Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

Bảng giá quảng cáo

Mùa rươi
Mùa rươi
Có lẽ ít nơi trên thế giới này lại có món đặc sản rươi như người dân Đất Việt, vì rươi là sinh vật hết sức kén chỗ ở. Chúng chỉ xuất hiện ở những nơi nước lợ, lại thuộc khu vực chiêm trũng, đất có phèn chua. Vì rất nhiều đòi hỏi” về môi trường sống này nên có lẽ Việt Nam là một trong những miền đất có thứ sinh vật này sinh sống.
Tham quan “Ngôi làng Hà Lan” tại TP.HCM
Tham quan “Ngôi làng Hà Lan” tại TP.HCM
Từ ngày 22-11 đến 1-12, những ai yêu mến đất nước Hà Lan có thể tận mắt chứng kiến “ngôi làng Hà Lan” thu nhỏ và thưởng thức món bánh ngọt miễn phí tại công viên 23-9 (TP.HCM).
Vườn Quốc gia U Minh Thượng trở thành Vườn di sản ASEAN
Vườn Quốc gia U Minh Thượng trở thành Vườn di sản ASEAN
Với đặc điểm rừng cực đỉnh nguyên sinh gồm các ưu hợp rừng tràm hỗn giao và rừng tràm trên đất than bùn, Vườn Quốc gia U Minh Thượng trở thành Vườn di sản ASEAN.
Cách nấu hủ tiếu, bánh mì bò kho
Cách nấu hủ tiếu, bánh mì bò kho
Bò kho là món ăn của người Hoa rất phổ biến ở Sài Gòn. Thay vì ra quán, bạn có thể tự tay chế biến món ăn này ở nhà.
Càng cúm rang muối ớt
Càng cúm rang muối ớt
Món càng cúm rang muối ớt cay cay, mặn mặn luôn hấp dẫn những ai mê hải sản.
Về miền Tây thưởng thức cá linh kho bứa
Về miền Tây thưởng thức cá linh kho bứa
Những ngày này, tại các huyện đầu nguồn An Giang và Đồng Tháp, bà con ngư dân lại xôn xao chuẩn bị đồ nghề đánh bắt cá linh đầu mùa - cá linh non, đặc sản mỗi năm chỉ xuất hiện một lần vào tháng 6, tháng 7.
Vòng quanh thế giới tuần qua
Vòng quanh thế giới tuần qua
Mùa hè sắp kết thúc. Bộ ảnh tuần này mang đến sự thay đổi "mát mẻ" cho người xem với những bức hình phủ đầy tuyết trắng trên khắp thế giới.
Vườn cò Bằng Lăng
Vườn cò Bằng Lăng
Vườn cò Bằng Lăng thuộc huyện Thốt Nốt tỉnh Cần Thơ. Từ quốc lộ 9 rẽ vào tầm hơn 1km, băng qua chiếc cầu nhỏ rồi men theo đường làng, bạn đã thấy thấp thoáng vườn cò Bằng Lăng rộng trên 2ha hiện ra trước mắt.
Chuối nếp nướng Việt Nam ra thế giới
Chuối nếp nướng Việt Nam ra thế giới
Giản dị trong bộ đồ bà ba, tay thoăn thoắt trở chuối trên bếp than, thật khó để người ta nhận ra đây là bà Ngô Thị Bích Thủy với món chuối nếp nướng đã bán cho gần 100.000 lượt khách trong chương trình World Street Food Congress (WSFC -...
Khám phá công viên khảo cổ Angkor
Khám phá công viên khảo cổ Angkor
Ngoài những di tích nổi tiếng của kinh đô thời đại Angkor như Angkor Thom, Angkor Wat, thành phổ cố mới được phát hiện Mahendraparveta đang tạo cơn sốt khiến du khách yêu mến đất nước chùa tháp Campuchia muốn trở lại nơi đây.
Ngôi nhà tuyệt đẹp nằm cô độc giữa mặt hồ
Ngôi nhà tuyệt đẹp nằm cô độc giữa mặt hồ
Nằm cô quạnh một mình trên dòng sông Drina thơ mộng ở Serbia, ngôi nhà đặc biệt này đã thu hút không biết bao nhiêu du khách trên toàn thế giới sau khi nó được tăng tải trên tạp chí National Geographic vào hồi tháng 8 năm ngoái…
Đậm đà cá diêu hồng chưng tương
Đậm đà cá diêu hồng chưng tương
Món ăn có hương vị đậm đà lại thoang thoảng hương thơm của tương hột rất hấp dẫn và lạ miệng.
Đến với Louvre, viện bảo tàng đông khách tham quan nhất thế giới
Đến với Louvre, viện bảo tàng đông khách tham quan nhất thế giới
Với 9,72 triệu lượt khách tham quan năm 2012, Viện bảo tàng Louvre của Pháp đã đứng đầu danh sách các viện bảo tàng thu hút khách nhiều nhất thế giới, vượt xa Viện bảo tàng Quốc gia và lịch sử tự nhiên ở Washington DC (đứng vị trí thứ...
Tự làm tào phớ thập cẩm lạ miệng cho mùa hè
Tự làm tào phớ thập cẩm lạ miệng cho mùa hè
Tào phớ thập cẩm không quá khó làm, khi ăn lại có trân châu dai dai, bùi bùi của dừa và vị giòn của thạch.
Chân giò hầm thơm nức mũi cho bữa cơm chiều
Chân giò hầm thơm nức mũi cho bữa cơm chiều
Khá tỉ mỉ trong việc chế biến nhưng không phải là khó thực hiện, món chân giò hầm này sẽ hấp dẫn bạn vô cùng về hương vị cũng như hình thức rất ngon mắt của nó.
Hương vị canh chua nấu với tai chua miền Bắc
Hương vị canh chua nấu với tai chua miền Bắc
Với những người con miền Bắc, thưởng thức bát canh chua ở bất cứ đâu cũng đau đáu nhớ về vị chua quê hương trong bát canh mẹ nấu với hương vị tai chua mộc mạc, giản dị nhưng ấm tình.