• Tin 24h
  • Tin mới vụ quan bà đốt xác phi tang: Quỷ dữ đội lốt người

Tin mới vụ quan bà đốt xác phi tang: Quỷ dữ đội lốt người

Bà Lê Thị Hường khai chích điện bà thủ quỹ xã đến chết rồi đốt suốt 2 ngày đêm rải tro ra vườn phi tang. Ngoài ra, bà này còn thú nhận tội ác 2 lần hạ độc thủ và 1 lần trực tiếp mưu sát vợ chồng chủ nợ khác nhưng đều bất thành.

Vợ quan xã giết người, đốt xác tàn bạo như thế nào?

Liên quan đến vụ bà Lê Thị Hường (SN 1975 ngụ ấp Liên Sơn, xã Xà Bang, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, là vợ của ông Võ Thanh Mỹ - Bí thư Đảng ủy xã Kim Long, huyện Châu Đức) đốt người phi tang; theo nguồn tin đến nay bà Hường đã thừa nhận toàn bộ tội ác của mình.

Lời khai chi tiết này chắc chắn sẽ làm nhiều người kinh động, phẫn nộ trước hành vi tàn độc, “xưa nay hiếm” ở một người phụ nữ.

Bà Hường khai đã sát hại bà Dương Thị Thủy Bình Hà (SN 1961, là Chủ tịch hội Chữ thập đỏ kiêm thủ quỹ xã Kim Long, huyện Châu Đức) nhằm quịt khoản nợ đã mượn trước đó.

Cụ thể, trưa 14/5/2012 bà Hường đi xe gắn máy, bịt mặt bằng khẩu trang đến tận nhà gọi bà Hà đến nhà mình với lý do giải quyết nợ nần.

Đến nơi, nhà lúc này vắng vẻ, bà Hường nhờ bà Hà sửa chiếc máy bơm nước. Trong lúc bà Hà đang cúi xuống, bà Hường đã dùng dây điện (chuẩn bị sẵn) chích từ phía sau làm cho nạn nhân này không kịp phản ứng.

Bà Hường kéo lê thi thể nạn nhân ra vườn, đặt lên hồ rác, chất củi lên trên và thiêu đốt.

Khi làm việc với các điều tra viên, người đàn bà dã tâm thừa nhận là hành vi tội ác của mình mà ông Mỹ không hề hay biết.

Bà này khai, đang lúc đốt thi thể bà Hà thì ông Mỹ về nên đã nhanh tay dập lửa rồi chất củi lên thi thể người vừa cháy nham nhở để che giấu.
Chờ ông Mỹ đi làm, bà Hường tiếp tục nhóm lửa đốt xác. Do khu vườn nhà rộng, nên hành tung tội ác của bà Hường không bị ai phát hiện, mùi đốt thi thể người không bay đến nhà dân bên cạnh…

Kinh hoàng hơn, việc đốt, phi tang xác được bà Hường tiến hành liên tục trong 2 ngày liền nhưng ông Mỹ không hề hay biết.

Để tội ác không ai phát hiện, bà Hường nghĩ ra chiêu cực độc là mang tro ra rải khắp vườn.

Đã từng ra tay giết người nhưng…bất thành

Bà Hường cũng khai: từng có kế hoạch tội ác nhắm đến vợ chồng chủ nợ, là ông Nguyễn Chí Hùng (SN 1961) - bà Phan Thị Nga (SN 1960, ngụ xã Cù Bị, huyện Châu Đức) với thủ đoạn cũng tàn độc không kém.

Đáng nói, sau khi hạ sát, phi tang thi thể bà Hà như nói trên, bà Hường vẫn sống bình thản trong chính căn nhà, là hiện trường tội ác, không hề có sự bất thường nào.

Trong thời gian này, bà Hường nhắm đến mục tiêu tiếp theo là vợ chồng ông Hùng – bà Nga và lên kế hoạch sát hại cả vợ lẫn chồng để quịt khoản nợ khoảng 100 triệu đồng.

Bà này khai, ban đầu dùng chiêu thức hạ độc thủ nhưng cả 2 lần tiến hành đều không thành. Cụ thể lần thứ nhất, bà Hường nhờ 1 người không quen biết, là ông Trần Lộc (SN 1932, hàng xóm của vợ chồng ông Hùng – bà Nga) đi xe đạp mang đến giao cho bà Nga 1 bịch cháo lòng có pha thuốc độc.

Bà Nga không biết ai giao bịch cháo cho mình nên không dám đụng đến. Tuy nhiên, sau đó bà mang bịch cháo về nhà đổ ra cho con chó ăn, sau đó con vật này hộc máu mồm, chết tươi. Cả nhà bà Nga không nghi ngờ gì mà nghĩ là con chó chết do trúng gió, đột tử.

Sau lần đó không thành công, bà Hường triển khai kế hoạch hạ độc thủ lần 2. Lần này, biết vợ chồng ông Hùng – bà Nga mỗi sáng thích uống sữa mè đen nên khoảng 6h30 sáng 14/1 bà Hường mua 2 bịch sữa mè đen có pha độc dược đến lén bỏ ở nơi bán hàng của vợ chồng chủ nợ.Khi dọn hàng, ông Hùng mang 2 bịch sữa mè đen về nhà. Ông Hùng nghĩ là vợ mua nên đổ 1 bịch sữa ra ly, pha với đá nhưng vì thấy mùi hôi tanh nên ông đổ đi rồi lên rẫy làm việc.

Còn phần bà Nga về sau, nghĩ là sữa chồng mua nên pha uống, sau đó bị đau bụng phải cấp cứu tại bệnh viện và may mắn thoát chết.

Cả 2 lần ra tay không thành, bà Hường tiến hành kế hoạch manh động hơn. Trưa 15/1, bà Hường chủ động gọi vợ chồng ông Hùng – bà Nga đến tận nhà mình để ra tay. Đến nơi bà Hường viện cớ, chờ ông Mỹ về lấy tiền sẽ trả.

Sau đó bà Hường ngỏ ý muốn biếu buồng chuối nên gọi ông Hùng theo bà ra vườn. Lúc này, bà Hường đang cầm chiếc rựa. Gặp ổ trứng gà, bà ta yêu cầu ông Hùng nhặt vài quả về luộc ăn.

Trong lúc ông Hùng nhặt trứng, bà Hường vung rựa chém từ phía sau, làm ông ngã quỵ tại chỗ, kêu cứu yếu ớt.

Bà Nga nghe kêu cứu, chạy ra thấy tận mắt nên la lớn “Sao lại chém chồng tôi?”.

Thế nhưng, bà Hường trả lời “chém chết để trừ nợ” rồi cầm rựa lao đến vung chém vào người bà Nga làm bà này choáng váng nhưng vẫn gắng gượng chạy trối chết, leo lên hàng rào rồi gục ngã.

May mắn có người đi đường đã kịp thời ứng cứu và từ đó toàn bộ hành vi tội ác của vợ quan xã tàn độc đã bị phanh phui.

Nghe những lời khai, ai cũng ớn lạnh, thế nhưng đó là tội ác tày trời gây ra bởi 1 người đàn bà, mà bấy lâu nay dân địa phương xem là hiền lành tử tế.

Mấy ngày nay, dư luận đặt vấn đề, nếu tội ác trót lọt, bà Hường là 1 trong những kẻ giết người hàng loạt khủng khiếp nhất từ trước đến nay và có lẽ số nạn nhân của bà cũng không đếm xuể.

Dư luận đang ngóng chờ ngày vợ bí thư xã tàn độc phải trả giá.