Trang chủ » Diễn đàn Doanh nghiệp, Thông tin Doanh nghiệp
Mô hình kinh doanh chuyển nhượng thương hiệu

Mô hình kinh doanh chuyển nhượng thương hiệu

Trong những năm gần đây, cùng với sự xuất hiện của các thương hiệu đồ ăn nhanh là sự phát triển của mô hình kinh doanh chuyển nhượng thương hiệu.
 • Đèn Led ốp trần 47.2W HH-LAZ3005K88 Panasonic

  Đèn Led ốp trần 47.2W HH-LAZ3005K88 Panasonic

  Đèn Led ốp trần 47.2W HH-LAZ3005K88 Panasonic được ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại mang đến nguồn sáng đạt chuẩn Châu Âu, đáp ứng nhu cầu sử dụng ánh sáng an toàn và hiệu quả của đông đảo khách hàng trên thị...
 • Lý do khiến bạn hối hận nếu bỏ qua sơn nội thất Jotaplast?

  Lý do khiến bạn hối hận nếu bỏ qua sơn nội thất Jotaplast?

  Lý do khiến bạn hối hận nếu bỏ qua sơn nội thất Jotaplast? đặc biệt với điều kiện kinh tế hiện nay thì sơn nội thất giá rẻ chất lượng đang là xu thế, bạn có thể tham khảo tính năng cũng như giá cả của sơn...
 • Thành lập doanh nghiệp vừa và nhỏ

  Thành lập doanh nghiệp vừa và nhỏ

  Quy trình thành lập doanh nghiệp vừa và nhỏ khá là đơn giản điều quan trọng là bạn phải nắm rõ nó để không làm ảnh hưởng đến thời gian hoàn thành thủ tục thành lập doanh nghiệp.
 • Thành lập doanh nghiệp tư nhân có lợi gì?

  Thành lập doanh nghiệp tư nhân có lợi gì?

  Việc thành lập doanh nghiệp tư nhân có lợi gì ? khi thành lập doanh nghiệp tư nhân xong thì những lợi ích và bất lợi của một doanh nghiệp tư nhân so với doanh nghiệp ngoài tư hân khá như thế nào ?
 • Thành lập doanh nghiệp mới 2015

  Thành lập doanh nghiệp mới 2015

  Thách thức đặt ra cho việc thành lập doanh nghiệp mới năm 2015 đang ngày càng biểu hiện rõ rệt nhất là khi, cuối năm 2015 cộng đồng kinh tê ASEAN (AEC) sẽ chính thức thành lập.
 • Thành lập doanh nghiệp mới

  Thành lập doanh nghiệp mới

  Trong bối cảnh kinh tế phát triển, các công ty dịch vụ, doanh nghiệp đang trên đà chiếm tỉ lệ lớn trên thị trường Việt Nam thì thành lập doanh nghiệp mới đang được quan tâm nhiều nhất.
 • Thành lập doanh nghiệp đấu giá tại Việt Nam

  Thành lập doanh nghiệp đấu giá tại Việt Nam

  Tại Việt Nam thành lập một doanh nghiệp đấu giá cần những điều kiện gì và hồ sơ thủ tục như thế nào cũng như có những ràng buộc pháp lí gì về lĩnh vực kinh doanh này.
 • Thành lập doanh nghiệp cổ phần

  Thành lập doanh nghiệp cổ phần

  Việc Thành lập doanh nghiệp cổ phần đang trở nên thịnh hành trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư khi lựa chọn loại hình này vẫn không biết ưu điểm và nhược điểm vốn có của nó như thế nào để có phương hướng...
 • Thành lập doanh nghiệp có khó không

  Thành lập doanh nghiệp có khó không

  Nhiều người cứ nghĩ thành lập doanh nghiệp là khó, cũng có người nghĩ thành lập doanh diệp là dễ. Vậy rốt cuộc thành lập doanh nghiệp là khó hay dễ.
 • Tạm ngừng kinh doanh khi thành lập doanh nghiệp

  Tạm ngừng kinh doanh khi thành lập doanh nghiệp

  Khi kinh doanh sẽ có những trường hợp sẽ tạm ngừng kinh doanh khi thành lập doanh nghiệp. Việc tạm ngừng kinh doanh cũng được quy định cụ thể trong Nghị định 43 của chính phủ năm 2010.
 • Tách doanh nghiệp

  Tách doanh nghiệp

  Trong xu thế toàn cầu hóa hiện đại hóa đất nước, xu thế ngày càng hội nhập với nền kinh tế thế giới, việc chia tách doanh nghiệp hoạt động riêng lẻ giúp tái cấu trúc doanh nghiệp tốt hơn.
 • Sự phân hóa thành lập doanh nghiệp theo ngành

  Sự phân hóa thành lập doanh nghiệp theo ngành

  Từ khi Luật doanh nghiệp 2014 chính thức có hiệu lực số lượng doanh nghiệp mới trong cả nước đã tăng lên đáng kể. Tiêu biểu trong tháng 10/2015 đã có gần 7.000 doanh nghiệp ra đời, số vốn đăng ký ở con số 32,1 tỷ đồng.
 • Sơ đồ quy trình thành lập doanh nghiệp

  Sơ đồ quy trình thành lập doanh nghiệp

  Sơ đồ quy trình thành lập doanh nghiệp được vạch định ra rõ nhằm giúp các doanh nghiệp thuận lợi hơn trong việc thành lập doanh nghiệp cũng như quá trình hoạt động sau khi được thành lập.
 • Quy định về mẫu thông báo bán doanh nghiệp tư nhân

  Quy định về mẫu thông báo bán doanh nghiệp tư nhân

  Mẫu thông báo bán doanh nghiệp tư nhân là một trong những thành phần không thể thiếu trong hồ sơ làm thủ tục bán doanh nghiệp tư nhân. Mẫu thông báo này có vai trò rất quan trọng giúp cơ quan chức năng có thể nắm được thông tin về...
 • Quy định về cách đặt tên doanh nghiệp

  Quy định về cách đặt tên doanh nghiệp

  Pháp luật đã ban hành những quy định về cách đặt tên doanh nghiệp để có thể quản lý việc doanh nghiệp lựa chọn tên được chặt chẽ và đảm bảo tính hợp pháp nhất.
 • Quy định khi thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài

  Quy định khi thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài

  Có được đầu tư hợp tác của đối tác nước ngoài có lẽ là một cơ hội lớn cho các doanh nghiệp trong nước. Những quy định pháp lý sẽ là điều bạn nên tìm hiểu để đảm bảo đúng pháp luật.
 • Nơi đăng ký thành lập doanh nghiệp tư nhân ở đâu?

  Nơi đăng ký thành lập doanh nghiệp tư nhân ở đâu?

  Nơi đăng ký thành lập doanh nghiệp tư nhân ở đâu là một trong những phân vân của nhiều cá nhân, tổ chức đang có ý định đầu tư và mở doanh nghiệp cho riêng mình.
 • Những điều kiện để thành lập doanh nghiệp tư nhân

  Những điều kiện để thành lập doanh nghiệp tư nhân

  Cá nhân muốn thành lập doanh nghiệp và đứng tên pháp lý cho doanh nghiệp của mình phải chuẩn bị nhiều thủ tục, giấy tờ và đặc biệt là phải đảm bảo đủ điều kiện để thành lập doanh nghiệp tư nhân.
 • Những điều kiện cơ bản thành lập doanh nghiệp nhanh chóng

  Những điều kiện cơ bản thành lập doanh nghiệp nhanh chóng

  Đáp ứng đầy đủ những điều kiện theo quy định pháp luật là điều quan trọng nhất để chúng ta có thể thành lập doanh nghiệp thuận lợi và nhanh chóng nhất.
 • Người có quyền thành lập doanh nghiệp là ai?

  Người có quyền thành lập doanh nghiệp là ai?

  Ai là người có quyền thành lập doanh nghiệp? Chúng tôi bạn cũng có thể là người có quyền thành lập doanh nghiệp. Nếu bạn có ý tưởng kinh doanh hay, có vốn hoạt động doanh nghiệp thì còn lí do gì để bạn không thành lập một doanh...