Cách sửa chữa đèn EXIT Paragon không sáng

Có nhiều trường hợp khi sử dụng đèn EXIT Paragon thì bạn nhận ra là đèn không sáng. Và để biết được cách sửa chữa đèn EXIT Paragon không sáng như thế nào cho hiệu quả thì bạn cần phải lưu ý một số vấn đề cơ bản sau đây.

Đèn exit Paragon có rất nhiều mẫu mã và sản phẩm đa dạng từ các sản phẩm chỉ hướng, exit hay các thông báo cảnh báo... hiện tại chúng tôi đang tạo ra các sản phẩm đèn exit cảm biến cho các không gian ít người qua lại để tiết kiệm điện năng. Vì lý do các sản phẩm đèn exit quá được ưu chuộng và lựa chọn nên việc sau một thời gian dài sử dụng các sản phẩm sẽ có nhiều hiện tượng không như ý muốn, vậy làm sao để khấc phục hiệu quả thì hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu một vài nguyên nhân chính khiến cho đèn hoạt động không bình thường.

Cách sửa chữa đèn EXIT Paragon không sáng

Trước tiên là khi sử dụng đèn EXIT Paragon trong một thời gian dài mà không có bảo trì hay kiểm tra thì sẽ có trường hợp đèn không sáng. Vậy cách sửa chữa đèn EXIT Paragon không sáng như thế nào? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thông tin ngay sau đây nhé.

Cách sửa chữa đèn EXIT Paragon không sáng

Những lưu ý trước khi tìm hiểu cách sửa chữa đèn EXIT Paragon không sáng

Trước khi bạn chọn cách sửa chữa đèn không sáng cho hiệu quả thì bạn phải tìm được nguyên nhân của việc khiến cho đèn không sáng là gì. Chỉ khi tìm đúng nguyên nhân thì bạn mới có thể tìm được cách khắc phục tốt nhất.

- Nếu trường hợp điện lưới vẫn bình thường nhưng đèn không sáng thì đó có thể là do trục trặc ở phần tự sáng của đèn hay của pin đèn hoặc là các mạch điện bên trong của đèn có sự cố trong quá trình sử dụng.

- Nếu trường hợp điện lưới mất và bạn kiểm tra đèn không sáng thì nó có thể có 2 trường hợp là do bộ phận sạc đèn bị sự cố khiến đèn không được sạc đầy pin nên khi mất điện thì pin không có năng lượng để cung cấp cho đèn sáng. Hay là do đèn đã sử dụng hết pin sau khi điện lưới bị mất nên không sáng nữa. Vì các sản phẩm đèn EXIT Paragon chỉ có thể chiếu sáng từ 2-4 giờ sau khi mất điện mà thôi.

Cách sửa chữa đèn EXIT Paragon không sáng

Cách sửa chữa đèn không sáng

Tùy theo từng trường hợp khác nhau mà bạn có thể đưa ra những cách sửa chữa đèn EXIT Paragon không sáng khác nhau cho hợp lý. Cụ thể như sau:

- Nếu việc đèn EXIT Paragon không sáng là do đèn bị hết pin thì cách duy nhất bạn có thể làm là chờ điện lưới có lại để đèn tự sạc là được.

- Nếu như đèn không sáng là do pin không sạc vào thì bạn cần phải kiểm tra pin sạc hoặc bộ phận tự động sạc của đèn. Kiểm tra nếu có sự cố ở pin thì bạn cần thay pin sạc của đèn hay nhờ thợ kiểm tra cho hiệu quả.

- Nếu trường hợp đèn không sáng là do các mạch điện bên trong đèn thì bạn cần liên hệ đến các dịch vụ sửa đèn để có thể có được sự hỗ trợ tốt nhất. Nếu sự cố quá nghiêm trọng thì bạn cần phải thay mới đèn để đảm bảo hiệu quả sử dụng được tốt nhất.

Cách sửa chữa đèn EXIT Paragon không sáng

Ngoài việc tìm cách sửa chữa đèn EXIT Paragon không sáng thì bạn cần lưu ý là trong quá trình sử dụng đèn cần phải thường xuyên bảo dưỡng đèn để đèn có thể có được chất lượng và hiệu quả tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Các sản phẩm đèn exit phải chiếu sáng 24/24 nên việc xảy ra sự cố là thường xảy ra, chính vì thế cách tốt nhất là nên có đội ngũ kĩ thuật bảo trì thường xuyên. Bởi đây chỉ là một sản phẩm chỉ dẫn tượng trưng hàng ngày nên nhiều người sẽ không để ý nó hư hay không, nhưng khi gặp sự cố trong lúc chúng ta hỗn loạn thì các sản phẩm đèn exit vô cùng quan trọng và bạn sẽ không thể tìm thấy nó nếu nó đã bị hỏng. Mặc dù các sản phẩm đèn exit của Paragon bảo hành rất tốt nhưng trong quá trình sử dụng thì có rất nhiều yếu tố tác động vào và bạn hãy là người kiểm soát các sự cố đó nhé!

Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
Website: hoangphatlighting.com
FB: www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
Email: info@hoangphatlighting.vn
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Tìm hiểu dòng bóng đèn led Rạng Đông module MD01/0.6W