Sơn Dulux được sản xuất ở đâu

Dulux là một nhãn hiệu sơn được phân loại là chất lượng rất cao. Nhưng nếu bạn hỏi câu hỏi về nơi sơn Dulux được sản xuất ở đâu, ít người biết câu trả lời 1 cách chính xác nhất. Chúng tôi sẽ theo dõi sơn Dulux được sản xuất ở đâu và lịch sử phát triển của nó trong bài viết sau đây.
Thương hiệu sơn Dulux cho chất lượng sơn và bảng màu tuyệt vời luôn cho người tiêu dùng có sự lựa chọn và sự hài lòng hoàn hảo. Đây cũng là một nhãn hiệu đã liên tục giành Giải thưởng do Người tiêu dùng bình chọn. Vì vậy, sơn Dulux được sản xuất ở đâu và lịch sử phát triển của công ty sơn này như thế nào đang là câu hỏi rất được quan tâm từ phía khách hàng.
Sơn Dulux là thương hiệu được nhiều người ưa chuộng trên thị trường

Bài viết bạn có thể quan tâm:

Bảng giá sơn Dulux

Lịch sử ra đời và phát triển của sơn Dulux:
- Dulux là một nhãn hiệu được sinh ra vào năm 1918 ở Sydney, Anh gọi là BALM. Sau khi thành lập được 3 năm, công ty đã xây dựng nhà máy đầu tiên ở Sydney. Kể từ đó, thương hiệu này đã từng bước củng cố vị trí của mình trên trường quốc tế và ra mắt nhiều sản phẩm tuyệt vời trên thị trường sơn thế giới.
- Năm 1971 BALM sau khi phát minh ra Dulux Super Enamel, tập đoàn đổi tên thành Dulux Corporation.
- Vào những năm 1960, Tập đoàn Dulux đã tung ra dòng nước đầu tiên gọi là Spring và LoGloss.
Trong những năm 1970, Dulux đã có những tiến bộ đáng kể trong việc tung ra các loại sơn dầu mới và thị trường sơn đóng lon cũng như tạo ra một hệ thống sơn Refinish Tinting System. Tổ chức này chuyên về công nghệ phun và hiện đã được thành lập ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Nam Mỹ và Nam Phi.
Để trả lời tốt nhất câu hỏi về việc sơn Dulux được sản xuất ở đâu, thì chỉ trong năm 1986, ICI Group Australia đã mua lại tất cả cổ phiếu còn lại và bằng cách đó mang lại cho Dulux những cơ hội mới để phát triển trên thị trường sơn cạnh tranh khốc liệt này.
Lịch sử ra đời và phát triển sơn Dulux
Quá trình phát triển sơn Dulux
Các nhãn hiệu nổi tiếng của sơn Dulux :
- Điểm nổi trội nhất của các sản phẩm sơn Dulux là dòng sản phẩm Wash với Wear 101 và sản phẩm Weathershield với tuổi thọ cực kì bền.
Ngoài ra, thương hiệu này cũng là một sự phát triển rực rỡ trong nghiên cứu và sáng tạo các dòng sơn trang trí, đặc biệt là sự phát triển của nhựa polymer trong ứng dụng sơn, cung cấp khả năng để kết dính hoàn hảo cho thương hiệu Dulux.
- Ngoài việc phát triển trong thị trường cạnh tranh và khốc liệt, Dulux đã không ngừng được cải thiện và mang người tiêu dùng sản phẩm sơn ngày càng đa dạng, chẳng hạn như sơn chống tia cực tím gấp 2 lần, lót bằng sơn dầu ... sẽ giúp đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng trên thế giới.
Với công nghệ trộn bảng màu tiên tiến của Châu Âu, Dulux tự hào mang lại bảng màu đa dạng nhất với hơn 2000 màu. Mang đến cho người tiêu dùng những màu sắc sang trọng, hiện đại nhất mà tất cả các thương hiệu không thể làm được.
bảng màu sơn Dulux
Bảng màu sơn Dulux đa dạng
Biết được sơn sơn Dulux, bạn không chỉ cần biết sơn Dulux được sản xuất ở đâu, mà còn là lịch sử hình thành của nó và các sản phẩm tốt nhất của Dulux. Kiến thức sâu rộng về sản phẩm sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho ngôi nhà, công trình cũng như dự án của mình.

Sơn Dulux được sản xuất ở đâu

SONBAYMAU.COM