• Tin 24h
  • Thách thức Lotteria Cup 2018, Ngày hội thể thao tại Đà Nẵng

Thách thức Lotteria Cup 2018, Ngày hội thể thao tại Đà Nẵng

Sáng ngày 22/9, tại Sân Duy Tân (Trung tâm TDTT quốc phòng quân khu 5) đã diễn ra vòng loại giải Lotteria Challenge Cup 2018 - Thách thức Lotteria Cup 2018.

Thách thức Lotteria Cup 2018, Ngày hội thể thao tại Đà Nẵng

8 đội bóng háo hức tham gia vòng loại với tinh thần quyết tâm cao độ

Vòng loại có sự tham gia của 8 đội bóng đá thiếu nhi gồm: Nhân Nghĩa FC, Trường Châu FC, CLB trường tiểu học số 1 Hòa Tiến, Khắc Nguyện FC, tiểu học Hùng Vương, Thanh Nghệ Đà FC, Ba Tế FC.

Tới với vòng đấu loại, các cầu thủ nhí vô cùng hào hứng khi được giao lưu với tuyển thủ Võ Huy Toàn của đội tuyển SHB Đà Nẵng và đội tuyển quốc gia Việt Nam . Tiền vệ Đà Nẵng đã trở thành gương mặt được yêu mến với các bạn trẻ nơi đây bởi phong độ rực rỡ ở SEA Games 28 cùng danh hiệu Vua phá lưới với 5 bàn thắng.

Thách thức Lotteria Cup 2018, Ngày hội thể thao tại Đà Nẵng

Gặp gỡ cầu thủ Võ Huy Toàn – Gương mặt được các cầu thủ nhí rất yêu thích

Võ Huy Toàn đã có bài phát biểu nêu bật rõ tinh thần “Let’s play fair – Cùng nhau chơi đẹp” của Thách thức Lotteria Cup 2018. Vòng đấu loại Đà Nẵng cũng ghi nhận là một trong những vòng đấu có lối chơi đẹp mắt và tinh thần thể thao cao thượng nhất trong khuôn khổ của Lotteria Cup. Các đội bóng nhí sôi nổi tranh đấu trong tiếng reo hò cổ vũ của các cổ động viên nhưng không hề có những pha tranh chấp hay phạm lỗi cố ý. Đại diện dành chức vô địch vòng loại – Nhân Nghĩa FC – cũng chính là đội bóng đã xuất sắc đạt giải FairPlay tại Thách thức Lotteria Cup mùa trước.

Thách thức Lotteria Cup 2018, Ngày hội thể thao tại Đà Nẵng

Đại diện dành chức vô địch vòng loại – Nhân Nghĩa FC

“Thách thức Lotteria Cup” được bảo trợ chính thức từ Tổng cục TDTT và Liên đoàn bóng đá Việt Nam là giải bóng đá thiếu nhi thường niên do Công ty Lotteria Việt Nam (thuộc tập đoàn Lotte Hàn Quốc) tổ chức, bắt đầu từ năm 2013 với mong muốn tạo ra sân chơi hữu ích cho thiếu nhi đam mê môn thể thao vua trên toàn quốc.

Thách thức Lotteria Cup 2018, Ngày hội thể thao tại Đà Nẵng

Những nỗ lực hết mình cho niềm đam mê của các cầu thủ nhí Đà Nẵng

Tương tự như các mùa giải trước, tại mỗi địa phương, các đội bóng sẽ tổ chức chia bảng, mỗi bảng bốn đội, thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm để chọn ra đội mạnh nhất tham gia vòng chung kết. Riêng hai thành phố Hà Nội và TP Hồ Chí Minh được chọn hai đội để thi đấu vòng chung kết tại Hà Nội. Tại vòng chung kết, các đội tiếp tục bốc thăm chia bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm để chọn ra hai đội có số điểm cao nhất nhì mỗi bảng. Sau đó các đội nhất nhì bảng sẽ đấu loại trực tiếp để tranh cúp Lotteria 2018.

Giải thưởng mà BTC dành cho đội vô địch Lotteria Cup năm nay là 60 triệu đồng, giải Nhì 40 triệu đồng, giải Ba là 30 triệu đồng, giải Tư là 10 triệu đồng và giải Khuyến khích là 5 triệu. Ngoài ra còn có các giải cá nhân dành cho cầu thủ, huấn luyện viên và đặc biệt là giải FairPlay dành cho đội bóng có lối chơi đẹp, cao thượng.

Cũng như mùa giải trước, “Thách thức Lotteria Cup 2018” hướng đến một sân chơi bóng đá cho thiếu nhi và đồng thời mang lại cho mọi người một ngày hội thể thao với tinh thần Fairplay cùng với nhiều hoạt động bên lề thú vị.

Lotteria là chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh trực thuộc tập đoàn Lotte - một trong năm tập đoàn lớn của Hàn Quốc. Thương hiệu này có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1998, có 210 nhà hàng tại hơn 30 tỉnh thành trên cả nước.

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, Lotteria còn nỗ lực vì sự phát triển văn hóa, thể chất của người Việt. Lotteria cam kết trong tương lai sẽ có thêm nhiều hoạt động thiết thực, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của xã hội.