• Tin 24h
  • SimpleCarry tổ chức sự kiện trao tặng quà chào đón năm học mới tại làng SOS Gò Vấp

SimpleCarry tổ chức sự kiện trao tặng quà chào đón năm học mới tại làng SOS Gò Vấp

Ban lãnh đạo và nhân viên của SimpleCarry (Công ty BTL VN) chào đón năm học mới cùng các em tại Làng trẻ em SOS TP. Từ Hồ Chí Minh để lan tỏa tình yêu thương, sự chia sẻ.

Ngày 26/08/2023, tập thể ban lãnh đạo và nhân viên của SimpleCarry - trực thuộc công ty BTL Việt Nam đã trao tặng 111 phần quà trong đó có cặp sách, đồ dùng học tập cho trẻ em và thanh thiếu niên tại làng SOS Gò Vấp, TPHCM để các em có vật dụng mới chào đón năm học mới.

SimpleCarry tổ chức sự kiện trao tặng quà chào đón năm học mới tại làng SOS Gò Vấp

Đặc biệt là món quà bất ngờ cho các em khi SimpleCarry đã trao tặng mẫu cặp học sinh ISSAC đang được các bạn học sinh rất yêu thích.

Chiếc cặp học sinh ISSAC đã được tung ra 7 dòng mẫu đáp ứng nhu cầu của học sinh và nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt không chỉ từ Việt Nam mà còn từ nhiều nước xuất khẩu như Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu và Đông Nam Á.

SimpleCarry đã tiến hành quảng bá trên trang web chính thức https://simplecarry.com và Shopee, Lazada Official Mall,

Mặt khác, một phần số tiền sẽ được trích ra từ việc bán mẫu ba lô ISSAC được tạo ra từ trang web chính thức https://simplecarry.com/collections/issac-promotion và trên các sàn thương mại điện tử để chuyển vào quỹ: “Ba lô đến  trường của SimpleCarry” (số tiền từ quỹ sẽ được quy đổi giá trị thành ba lô và sau đó trao tặng đến các bé nơi đây).

SimpleCarry tổ chức sự kiện trao tặng quà chào đón năm học mới tại làng SOS Gò Vấp

Đại diện SimpleCarry cho biết: "Sau này chúng tôi sẽ cố gắng tiếp tục hỗ trợ sự phát triển và hạnh phúc của trẻ em bằng tình yêu và sự quan tâm trong khả năng của chúng tôi.

Sự kiện quyên góp đón chào học kỳ mới lần này được thực hiện với sự tham gia của các tình nguyện viên đến từ SimpleCarry. Đối với SimpleCarry, đây là hành động nhỏ nhưng rất có ý nghĩa và đúng với phương châm hoạt động vì cộng đồng mà công ty đề ra từ những ngày đầu thành lập.

SimpleCarry tổ chức sự kiện trao tặng quà chào đón năm học mới tại làng SOS Gò Vấp

Đại diện Làng SOS Gò Vấp chia sẻ rằng: "Với sự quan tâm và đóng góp ấm áp của mọi người, ban lãnh đạo Làng chúng tôi chân thành cảm ơn các cá nhân, các tổ chức đã không ngừng quan tâm, động viên và chia sẻ về mặt hình thức lẫn tinh thần cho các em nhỏ, giúp các em cảm nhận được nhiều hơn tình thương.

Chúng ta cùng chúc cho các bạn nhỏ tại làng SOS Gò Vấp sẽ có một năm học mới nhiều niềm vui và những trải nghiệm tuyệt vời nhất!