Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Tin 24h
  • Giải đáp băn khoăn nên lựa chọn kích thước thang máy như thế nào?

Giải đáp băn khoăn nên lựa chọn kích thước thang máy như thế nào?

Kích thước thang máy là thông số rất quan trọng mà gia chủ nào cũng quan tâm khi lắp đặt thang máy gia đình. Nếu bạn vẫn băn khoăn về lựa chọn kích thước thang phù hợp với gia đình của mình thì đừng bỏ lỡ bài viết này của chung tôi nhé!

Kích thước thang máy sẽ có rất nhiều cách hiểu như kích thước phủ bì, kích thước giếng thang hay kích thước buồng máy. Không gian mà gia đình bạn sử dụng để di chuyển trong là kích thước buồng thang máy. Dù vậy, bạn vẫn cần dành ra một khoảng không gian lắp đặt là không gian phủ bì.

Hiện nay, ở Việt Nam chủ yếu được chia thành 2 loại nhà nhà ống cao tầng và những ngôi nhà dân, biệt thự rộng rãi, khang trang. Tùy thuộc vào mỗi loại nhà sẽ có lưu ý riêng về thiết kế.

Giải đáp băn khoăn nên lựa chọn kích thước thang máy như thế nào?

1. Kích thước thang máy cho nhà ống

Trong nhịp sống hiện đại, quỹ đất xây dựng tại các thành phố lớn này càng bị thu hẹp thì những ngôi nhà ống xây dựng cao tầng với cấu trúc siêu nhỏ, siêu mỏng là lựa chọn hợp lý nhất. Ở những ngôi nhà cao tầng này thang máy trở thành một thiết bị không thể trong sinh hoạt đời sống hàng ngày.

Đối với ngôi nhà bị khống chế về mặt chiều cao và diện tích lắp đặt, bạn nên lựa chọn lắp đặt các loại thang máy có kích thước nhỏ gọn. Hiện nay, thang máy kích thước buồng nhỏ nhất là 48*55cm tại Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Sản phẩm này sử dụng công nghệ thủy lực được lắp đặt tại một đơn vị cung cấp thang máy gia đình cao cấp Việt Nam. Khi đi vào hoạt động, chiếc thang máy này đã chinh phục giới kiến trúc sư và những chuyên gia về thang máy.

Do đó, với ngôi nhà ống kiểu dáng này, chúng ta chỉ cần bỏ ra một khoảng không gian nhỏ hoặc tận dụng không gian thừa ở trong lòng cầu thang bộ, giếng trời, ban công để lắp đặt thang máy gia đình vừa tối ưu diện tích, vừa thuận tiện đi lại.

Giải đáp băn khoăn nên lựa chọn kích thước thang máy như thế nào?

2. Kích thước thang máy cho ngôi biệt thự khang trang

Đối với ngôi nhà biệt thự không bị giới hạn về diện tích và không gian xây dựng, gia chủ sẽ có nhiều sự lựa chọn về công nghệ cũng như kích thước thang máy.Theo đó, khách hàng chỉ cần cung cấp về số đo thực tế, công ty thang máy sẽ gợi ý đến một chiếc thang máy khớp với từng centimet của công trình thực tế.

Sau khi nhận được những thông số này, kiến trúc sư có thể cắt may một chiếc thang máy phù hợp cho gia đình bạn. Đây trở thành giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà cải tạo và không thể đập đi, xây lại. Điển hình trong đó, thang máy sử dụng công nghệ thủy lực với đặc điểm hố Pit ngắn, chỉ khoảng 1 gang tay và không có phòng máy, chiều cao OH thấp (khoảng 2.2m) giúp cho công tác thi công, lắp đặt trở nên thuận tiện và dễ dàng nhất. Do đó, khi kích thước thang máy được tùy cơ ứng biến thì khách hàng có thể lắp đặt thang máy ở bất kỳ nơi nào mà không phá vỡ kiến trúc nội thất trong nhà.

Đối với những ngôi biệt thự thì thang máy không đơn thuần là một bức tường thép dùng để di chuyển thuận lợi hơn mà còn là một món nội thất quan trọng, như một “viên ngọc quý” để tôn vinh đẳng cấp của gia chủ.

Giải đáp băn khoăn nên lựa chọn kích thước thang máy như thế nào?

3. Lắp đặt thang máy gia đình ở đâu?

Kích thước thang máy đã không còn là bài toán có thể gây khó khăn cho kiến trúc sư hay khách hàng, điều bạn cần là lựa chọn một công ty thang máy uy tín để nhận được sự tư vấn và tìm ra một giải pháp phù hợp nhất.

DepaLift là một đơn vị thực hiện chức năng chính là cung cấp dòng thang máy hội tụ chất lượng, an toàn và tiết kiệm chi phí để mang đến sự tiện nghi, phù hợp cho nhu cầu thị trường Việt Nam. Thấu hiểu được rằng nhu cầu lắp đặt của gia đình Việt chính là “Tìm kiếm sự tin cậy trong cuộc sống nhưng cần có được sự tiết kiệm chi phí” và DepaLift chính là sự kết hợp tối ưu giữa hai yếu tố này.

Đặc biệt, không chỉ cung cấp một chiếc thang máy nhập khẩu chất lượng, khi lắp đặt thang máy gia đình DepaLift, khách hàng còn được lựa chọn cài đặt công nghệ của thang máy. Bạn hoàn toàn lựa chọn tính năng hiện đại như người dùng tự cứu hộ, hệ thống khử trùng bằng tia UV, hệ thống cảnh báo đột quỵ SWS, hệ thống kiểm soát lối vào thông minh SES… Nhờ đó bảo vệ an toàn cho tuyệt đối cho người sử dụng, đồng thời kiểm soát an ninh, bảo mật và nâng cao tuổi thọ của thang máy gia đình.

Mời quý khách liên hệ ngay DepaLift: 0974704586 để được tư vấn chi tiết về kích thước và lắp đặt thang máy trên toàn quốc.