Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Công nghiệp
  • Sự thay đổi lớp vỏ hạt cà phê sau khi rang với máy rang cafe

Sự thay đổi lớp vỏ hạt cà phê sau khi rang với máy rang cafe

Sự thay đổi của lớp vỏ hạt máy cà phê sau khi được rang với máy rang cafe như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này thật rõ qua bài viết dưới đây.

Lớp vỏ có bị bong ra khi rang với máy rang cafe

Hiện nay, giá trị của lớp vỏ của hạt cà phê sau khi rang được đánh giá cao hơn rất nhiều so vơi hạt cà phê ở bên trong, lý do bởi hương vị mà lớp vỏ mang đến là rất thơm và đem tới những ly cà phê vô cùng chất lượng cho khách hàng không chỉ như vậy, sản phẩm vỏ hạt cà phê đang ngày càng chiếm được nhiều thị phần trên thị trường đồ uống.

Đối với phương pháp rang hạt cà phê thông thường thì lớp vỏ cà phê không được sử dụng bởi do nhiệt độ và phương pháp rang không đều tay do dẫn đến lớp vỏ thường bị cháy sém và không mang đến được nhiều lợi ích cho người yêu. Lúc này lớp vỏ rất đắng và không thể sử dụng được.

Nhưng khi sử dụng máy rang cà phê, lớp vỏ hoàn toàn không bị bong ra, mà vẫn bám chặt vào hạt cà phê và mang một màu sắc đặc trưng sau khi rang với một hương vị vô cùng tuyệt hảo mà hiếm có.

Sự thay đổi lớp vỏ hạt cà phê sau khi rang với máy rang cafe

Sự thay đổi của lớp bỏ cà phê sau khi được rang với máy rang cafe

Đây là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm hàng đầu hiện nay, có thể nói đây là một trong những vấn đề mà khách hàng mong muốn được giải đáp bởi việc sử dụng máy rang cà phê trong kinh doanh mang đến rất nhiều lợi nhuận cho khách hàng không chỉ như vậy, mức lợi nhuận này cao hơn rất nhiều so với khi sử dụng hạt cà phê.

Khi bắt đầu lớp vỏ bắt đầu khô và bong tróc ra dần đây chính là một trong những nguyên nhân làm chín hạt cà phê ở bên trong, do lớp vỏ được bong ra nên nhiệt độ len lõi được vào sâu bên trong làm chính kết cấu bên trong hạt cà phê.

Không chỉ như vậy, lớp vỏ dần được hay đổi màu sắc và trở nên bóng chắc hơn, lớp vỏ mỏng vẫn bám vào hạt và không bị vỡ vụn rơi vãi như khi sử dụng phương pháp rang hạt cà phê trên chảo than truyền thống.

Có thể nói lớp vỏ của hạt cà phê không có nhiều sự thay đổi sau khi rang với máy rang cafe, sự thay đổi lớn nhất ở đây chính là sự biến đổi màu sắc và lớp vỏ được bong ra nhưng vẫn bám dính trên hạt cà phê.

> Vị béo ở hạt cà phê tẩm mật ong được rang với máy rang cafe

> Uống cà phê hòa tan có tốt không

Đây chính là thành công lớn nhất của công nghệ rang hạt cà phê bằng máy đã được sử dụng hiện nay, mang đến cho khách hàng sản phẩm hạt cà hê đạt dược chất lượng từ bên trong lẫn bên ngoài phục vụ được ly cà phê thơm ngon cho khách hàng.

Trên đây là những chia sẻ về sự thay đổi của lớp vỏ hạt cà phê sau khi được rang với máy rang cafe mang đến cho khách hàng một lớn vỏ đảm bảo được chất lượng tốt nhất không bị bong tróc và rơi vãi xung quanh trong lồng đảo của máy rang cà phê như các phương pháp rang cà phê khác.