Trang chủ » Bóng đèn Led Duhal hình trái ớt

Bóng đèn Led Duhal hình trái ớt

(Ngày đăng: 07-08-2015 08:39:08) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/den-led/den-led-duhal-9.html
Bóng đèn Led Duhal hình trái ớt với hình dạng giống bóng ớt của các loại đèn truyền thống nhưng siêu sáng siêu tiết kiệm, tuổi thọ cao hơn.

Với thiết kế sang trọng và cách điệu nhiều hơn so với bóng trái ớt ( hay còn gọi là bóng cà na ) thường dùng cho bàn thờ trước kia, bóng đèn Led Duhal trái ớt với kiểu dáng kích thước nhỏ gọn 100 x 35mm tạo được sự ấn tượng với người dùng và nhờ sử dụng đuôi E14, E27 nên phù hợp với hầu hết các loại đuôi đèn hiện có trên thị trường hiện nay.

Bóng đèn Led trái ớt Duhal có cùng ưu điểm với các sản phẩm đèn Led Duhal khác, tiết kiệm điện tới 80%, không bị đen đầu, giảm ánh sáng. Có 2 công suất hoạt động là 3W và 5W đều sử dụng điện áp 220V nên tiện lợi phục vụ mục đích chiếu sáng từng khu vực cho khách hàng.

Bóng đèn Led trái ớt Duhal thân được làm bằng hợp kim nhôm, chụp làm bằng nhựa PC an toàn với môi trường và con người, độ sáng 3000 – 6000K, công suất Divers 200mA, CIR 77, IP 44. Tuổi thọ bóng đèn đạt tới 30.000 giờ, không làm nóng bóng trong quá trình hoạt động như loại đèn cũ. Sử dụng công nghệ Chip Led cao của thương hiệu Duhal mang đến ánh sáng trung thực không gây hại mắt, được sản xuất trong nước nên chi phí sản xuất thấp hơn những sản phẩm ngoại nhập, vì thế người tiêu dùng sẽ có được sản phẩm vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ nhất.

Ngoài ứng dụng để bàn thờ như trước, nay với thiết kế trang trọng hơn có thế sử dụng như loại đèn trang trí ở các góc tường, khung ảnh hay treo trên cây….tạo hiệu ứng mới lạ và thu hút người xem.

Giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua đèn Led Duhal tại công ty Hoàng Phát. Tại sao không? Chỉ cần nhấc máy điện thoại để nhận hỗ trợ chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với quý khách hàng và tư vấn đến quý khách hàng một cách tốt nhất.