Trang chủ » Máng đèn Rạng Đông trong hệ thống chiếu sáng học đường

Máng đèn Rạng Đông trong hệ thống chiếu sáng học đường

(Ngày đăng: 04-06-2015 07:36:43) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/mang-den/mang-den-huynh-quang-rang-dong-63.html
Trường học là nơi cần lượng ánh sáng tốt nhất vì thế những sản phẩm máng đèn Rạng Đông giúp bạn làm được điều đó để bảo vệ đôi mắt.

Nhằm đem lại chất lượng học tập tốt, đạt kết quả cao trong trường học và bảo vệ đôi mắt tránh các tổn thương do ánh sáng tạo ra. Máng đèn Rạng Đông được ứng dụng trong môi trường chiếu sáng phòng học với hoạt động hỗ trợ chiếu sáng của bóng đèn, đem lại nguồn sáng hiệu quả và thông dụng.

Sản phẩm phục vụ chiếu sáng học đường của Rạng Đông đạt được tiêu chuẩn quóc gia và được ứng dụng phổ biến trong hệ thống chiếu sáng phòng học trong các nhà trường.

Bố trí máng đèn Rạng Đông trong phòng học để tạo được hiệu quả chất lượng với thiết kế chắc chắn và tạo được hiệu quả chiếu sáng tốt và có được sự thông dụng nhờ sự phân bố đồng đều và tiện lợi. Với chất liệu cao cấp, sử dụng dài lâu máng đèn Rạng Đông có độ phản quang tốt giúp bóng đèn phát huy hết công suất để đem ánh sáng hiệu quả. Đồng thời, ánh sáng phát ra có hiệu quả sử dụng tốt và tránh được cảm giác chói mắt đme lại một đôi mắt khỏe mạnh và chất lượng học tập tốt, tạo được cảm hứng để nâng cao chất lượng học tập và làm việc.

mang-den-rang-dong

Thiết kế máng đèn Rạng Đông nhỏ gọn, hiện đại và đơn giản dễ lắp đặt và bố trí âm trần, âm tường. Ở góc độ bố trí máng đèn và bóng có thể chiếu sáng tập trung vào không gian, toàn bộ không gian được cung cấp đầy đủ ánh sáng với 2 đến 4 máng đèn trong phòng học. Nguồn ánh sáng phát ra không có tia tử ngoại, hồng ngoại hay tia cực tím làm ảnh hưởng đến chất lượng của máng đèn.

Được kiểm nghiệm độ an toàn với mắt học sinh chúng tôi tự tin nói rằng mình sẽ bảo vệ đôi mắt tốt nhất, với thiết kế chóa phản quang mang đến cường độ ánh sáng tốt nhất cho không gian, đồng thời không làm hại mắt.

Các trang thiết bị kèm theo sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng cũng như đầy đủ để việc thiết kế và lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng.