• Kinh tế
  • Hướng dẫn sử dụng đèn khẩn cấp PEMS3RC Paragon

Hướng dẫn sử dụng đèn khẩn cấp PEMS3RC Paragon

Nếu khách hàng đã mua đèn khẩn cấp PEMS3RC Paragon để sử dụng, nhưng lại không biết cách sử dụng sản phẩm như thế nào là hợp lý nhất thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết cách sử dụng sản phẩm nhé.
Trước tiên, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách lựa chọn để mua đèn khẩn cấp Paragon PEMS3RC chính hãng. Lợi ích của việc lựa chọn chiếu sáng cho hệ thống chiếu sáng khu vực khẩn cấp như lối thoát hiểm theo hệ số đem đến nguồn năng lượng chiếu sáng lâu dài, tiết kiệm điện.
Một sản phẩm đèn Paragon chính hãng sẽ do những đại lý chính thức của Paragon phân phối hoặc ủy quyền phân phối có tem và bảo hành chính hãng của Paragon. Hoàng Phát là một trong những đại lý uy tín tại Tphcm phân phối các sản phẩm chính hãng của Paragon từ các sản phẩm đèn khẩn cấp, đèn exit, đèn Led, đèn chống cháy nổ... mọi sản phẩm bạn cần chúng tôi đều có thể cung cấp và đặt hàng trực tiếp để Paragon sản xuất cho bạn.
Hướng dẫn sử dụng đèn khẩn cấp PEMS3RC Paragon
Trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều hàng giả ra đời để bán cho người tiêu dùng thu lợi nhuận cao. Chính vì thế nên trước khi mua sản phẩm khách hàng phải kiểm tra thật kỹ xem sản phẩm có đúng là hàng chính hãng không nhé!
Hướng dẫn sử dụng đèn khẩn cấp PEMS3RC Paragon
Các bước lựa chọn sản phẩm đèn khẩn cấp PEMS3RC Paragon
Bước 1: Quan sát màu sắc bên ngoài của đèn xem thử có bị phai màu hay không, nếu có thì người dùng nên yêu cầu đổi lại sản phẩm mới ngay và kiểm tra lại. Thường thì các sản phẩm mới bên Paragon luôn được đóng gói cẩn thận,
Bước 2: Kiểm tra xem đèn có gián tem chống hàng giả do công ty cung cấp hay không, nếu không thì tuyệt đối không nên mua sản phẩm nhé!
Bước 3: Kiểm tra chất lượng ánh sáng của đèn phát ra có tốt hay không ,màu sáng có gây chói mắt người dùng hay không. Bạn nên test thử sản phẩm trước khi lắp đặt bởi các sản phẩm trong công trình khi lắp xong thường ít được test lại chính vì thế nếu bạn test ngay lúc nhận hàng và có sai sót gì thì bảo hành ngay.
Hướng dẫn sử dụng đèn khẩn cấp PEMS3RC Paragon
Có được các bước lựa chọn mua đèn khẩn cấp Paragon PEMS3RC chính hãng rồi, bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu về cách sử dụng sản phẩm nhé!
Bước 1: Tìm kiếm vị trí thích hợp để lắp đặt sản phẩm cố định vào vị trí. Thông thường thì vị trí lắp đặt đã có sẵn đó là các góc cầu thang, các lối đi, các hành lang, nơi mà sẽ giúp bạn thoát hiểm trong lúc gặp sự cố.
Bước 2: Kiểm tra xem sản phẩm đã được lắp cố định chưa bằng cách rung lắc sản phẩm để xem sản phẩm có bị rơi rớt hay không. Việc bố trí sản phẩm thì không khó nhưng kiểm tra xem sản phẩm đã cứng cáp hay chưa thì chỉ là một bước an toàn thôi nhé!
Bước 3: Kiểm tra nguồn điện đã được kết nối vào đèn hay chưa. Yêu cầu thợ điện test trực tiếp đèn hoặc dùng bút thử điện xem đã có tính hiệu chưa?
Hướng dẫn sử dụng đèn khẩn cấp PEMS3RC Paragon
Ngoài ra thì để đèn khẩn cấp PEMS3RC Paragon được sử dụng lâu dài hơn thì người tiêu dùng nên hạn chế đặt sản phẩm nơi ẩm ướt và tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào đèn nhé.
Như vậy, ở trên là chúng tôi đã hướng dẫn người tiêu dùng cách mua đèn khẩn cấp PEMS3RC Paragon chính hãng và cách sử dụng đèn sao cho an toàn và hợp lý nhất. Chúng tôi đảm bảo rằng đây là sản phẩm an toàn và tốt nhất mà khách hàng nên chọn sử dụng.
Các sản phẩm đèn khẩn cấp của Paragon rất đa dạng và phong phú bạn có thể tìm thêm nhiều mẫu mã nữa ở trên website: hoangphatlighting.com, mọi sản đều có tính năng như nhau chỉ khác về hình dáng và cách sử dụng một tí. Nếu bạn cần thông tin chi tiết hãy gọi ngay cho chúng tôi.
Hiện nay, sản phẩm đã được nhà phân phối thiết bị điện chính hãng HOÀNG PHÁT LIGHTING nhận phân phối, chính vì vậy, nếu khách hàng muốn mua sản phẩm thì để biết thêm về thông tin chi tiết về sản phẩm thì mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ về hệ thống chính hãng Hoàng Phát Lighting được thể hiện dưới đây.
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
Website: hoangphatlighting.com
FB: www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
Email: info@hoangphatlighting.vn
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Tìm hiểu dòng bóng đèn led Rạng Đông module MD01/0.6W