Trang chủ »

Dùng đèn sạc khẩn cấp Kentom nào tốt?

Dùng đèn sạc khẩn cấp Kentom nào tốt?
(Ngày đăng: 16-11-2017 03:05:34)
Hiện nay, cùng với sự phát triển như vũ bão của các ngành công nghệ cuộc sống của con người cũng ngày càng hiện đại hơn, nỗi lo về mất điện đã không còn nữa mà thay vào đó là các dòng sản phẩm đèn khẩn cấp KENTOM giúp chiếu sáng mọi lúc mọi nơi khi cần thiết mà cực kỳ tiết kiệm.
Đèn sạc khẩn cấp KT - 3400PL KENTOM là loại đèn chiếu sáng tốt nhất hiện nay được đa số người tiêu dùng lựa chọn bởi tính bền cao và tiết kiệm năng lượng.
 

Các tính năng

 
1. Sản phẩm đèn sạc khẩn cấp KT - 3400PL KENTOM có thể sạc lại được bảo hành miễn phí, với bộ lưu điện ắc quy khô dung lượng pin 6V 5h thời gian nạp từ 17 – 18 giờ.
 
2. Độ sáng cao Led trắng tiêu thụ điện năng thấp.
 
3. Ánh sáng bền vững với thời gian lên đến 4 giờ với ánh sáng mạnh và tận 7 giờ với ánh sáng thấp.
 
4. Tự động chiếu sáng khi mất điện
 
5. Sản phẩm nhỏ gọn, tiện lợi với chiều dài 290mm và rộng 170mm có thể đặt cố định hoặc treo trên cột để có ánh sáng tốt hơn.
 
6. Đèn khẩn cấp KENTOM màu trắng được thiết kế tay cầm phía sau, dễ dàng sử dụng và mang theo.
 

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm

 

 
 
1. Để có thể đảm bảo được độ bền và tuổi thọ pin, bạn nên sử dụng đèn sạc khẩn cấp lần đầu tiên trong ba giờ liên tục, trong quá trình sử dụng sản phẩm nếu ánh sáng tối hơn bạn hãy ngưng sử dụng và cắm sạc kịp thời nhé.
 
2. Trong lúc đang sạc đèn, thì không nên sử dụng, để không ghi nguồn cung cấp điện hoặc các thành phần nội bộ khác.
 
3. Tuyệt đối không cầm đèn sạc khẩn cấp KT - 3400PL KENTOM soi gần mắt nhất là trẻ em, để tránh gây ảnh hưởng đến thị lực. Nếu trong trường hợp trẻ em sử dụng phải có sự đồng ý của người lớn.
 
4. Thời gian sạc đèn không được vượt quá 20 giờ đồng hồ, tốt nhất là đúng như hướng dẫn chỉ sạc trong vòng 16-18 tiếng.
 
5. Cuối cùng khi sử dụng sản phẩm đèn khẩn cấp KENTOM bạn nên sử dụng theo các hướng dẫn và biện pháp phòng ngừa để vận hàng, tuyệt đối không tự tháo dời các chi tiết sẽ dẫn đến hỏng lỗi hay làm giảm hiệu quả của sản phẩm. 
 
Đây là dòng sản phẩm đèn sạc thông dụng nhất được dùng trong gia đình, nhà trường, bệnh viện hay treo cố định tại các quán cà phê, nhà hàng tạo không gian lãng mạn.
 
Ngoài ra KENTOM còn có nhiều sản phẩm khác với các tính năng và chế độ bảo hành ưu đãi mời quý khách hàng lựa chọn.
 
Hãy liên hệ ngay hôm nay để được lắp đặt và giao hàng hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra còn được nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.
 
- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh