Trang chủ » Đèn pha led paragon poll cho sân khấu ngoài trời

Đèn pha led paragon poll cho sân khấu ngoài trời

(Ngày đăng: 29-04-2016 08:56:26)
Việc bố trí chiếu sáng cho sân khấu ngoài trời có vai trò rất quan trọng đối với các buổi biểu diễn, hội nghị. Sử dụng đèn pha Led đổi chiều Paragon Poll sẽ là phương án tốt khi sử dụng chiếu sáng trong các hoạt động ngoài trời.

Đèn pha Led đổi chiều Paragon Poll có thiết kế hài hòa với phong cách hiện đại được sản xuất nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến nên cho hiệu quả ánh sáng rất cao khi sử dụng. Chóa đèn được chế tạo bằng nguyên liệu nhôm cao cấp có khả năng phản quang tốt, tạo ra nguồn sáng hiệu quả và hợp lý.

Sản phẩm đèn pha Led được trang bị một lớp kính cường lực cứng cáp, có chức năng bảo vệ bóng đèn dưới những tác động của ngoại lực và các yếu tố môi trường như bụi bẩn, hơi nước… mang đến cho người tiêu dùng một thiết bị có độ bền bỉ xuyên suốt trong quá trình sử dụng.

Tuổi thọ của đèn cao với hơn 30.000 giờ sử dụng, đảm bảo tiết kiệm chi phí lắp đặt và thay thế thiết bị trong một thời gian dài.

 

 

Ngoài ra, do không chứa thủy ngân hay bất cứ chất độc hại nào khác như một số loại đèn thế hệ cũ nên đèn pha đổi chiều Paragon Poll rất thân thiện với môi trường, hoàn toàn an toàn cho sức khỏe con người và không gian xung quanh.

Đèn pha Led Paragon Poll có chức năng tự động xoay đổi chiều chiếu sáng, tạo ra hiệu ứng ánh sáng sinh động, bắt mắt rất phù hợp với việc bố trí cho các sân khấu ngoài trời, đóng vai trò quan trọng cho sự thành công tốt đẹp của các buổi biểu diễn, hội chợ, hội nghị…

Hi vọng bài viết này sẽ cung cấp cho người tiêu dùng cái nhìn cụ thể hơn về đèn pha Led Paragon Poll, hiểu được lợi ích và những ứng dụng của nó trong cuộc sống, để rồi từ đó có những kiến thức cụ thể khi có nhu cầu mua sắm một sản phẩm phục vụ chiếu sáng.