Trang chủ »

Đèn pha Led 30W BVP161 Philips

Đèn pha Led 30W BVP161 Philips
(Ngày đăng: 30-07-2016 13:53:22)
Hiện nay thì sản phẩm đèn pha Led 30W BVP161 Philips đang được đánh giá rất cao về cả tính thẫm mỹ lẫn chất lượng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 1 chút về sản phẩm này nhé!

Sự ra đời của đèn pha Led 30W BVP161 Philips được xem như bước ngoặt lớn của ngành công nghệ chiếu sáng với nhiều ưu điểm nổi trội cũng như tính thẩm mỹ rất cao.Ngày nay, sản phẩm đang dần thay thế những chiếc đèn chiếu sáng thông thường và có được sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Khi nói đến những tính năng nổi trội của những chiếc đèn này phải kế đến đó chính là khả năng tiết kiệm điện năng. So với những chiếc bóng đèn huỳnh quang hay những chiếc bóng đèn sợi đốt thì nó có khả  năng sử dụng điện năng cao hơn cả, giúp cho bạn tiết kiệm một khoản chi phí điện năng hàng tháng. Bên cạnh đó, nó cũng là thiết bị có tuổi thọ hoạt động siêu bền, có thể chiếu sáng liên tục nhiều giờ trong ngày và sử dụng được qua hàng năm nên cũng giúp bạn tiết kiệm được chi phí trong việc thay thế mới hệ thống chiếu sáng.

Hơn thế nữa, nó cũng là thiết bị  siêu bền được cấu tạo từ những thành phần nguyên vật liệu đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, không sợ bị móp hay vỡ do những tác động của bên ngoài. Nó cũng được thiết kế để hoạt động tốt ngoài trời như có khả năng chống thấm nước, chống bụi, chống gỉ sét nên phù hợp để chiếu sáng ở những không gian rộng ngoài trời như nhà cửa, công viên, sân vườn,…Ánh sáng từ đèn pha Led 30W BVP161 Philips này cũng luôn đem lại một chất lượng ánh sáng hoàn hảo, có được độ đều và tập trung đồng thời có thể chiếu sáng tốt trong một khoản không gian rộng lơn. Ánh sáng này cũng rất an toàn cho người sử dụng cũng như đồ vật xung quanh do chùm sáng không chứa các tia UV độc hại như tia cực tím, tia hồng ngoại.

Đèn pha Led 30W BVP161 Philips giống như là 1 tạo hình lý tưởng từ trước tới nay bởi với cấu tạo mỏng và đa chíp Led nó vừa giúp giảm khối lượng sản phẩm lại tăng thêm khả năng chiếu sáng. Sản phẩm hiện nay đang được phân phối với mức giá khoảng hơn 1 triệu đồng cùng với đó là chính sách bảo hành 2 năm trên toàn quốc.

Đèn pha Led 30W BVP161 Philips chiếu sáng sân gold

Với những tính năng vượt trội cũng như chất lượng ánh sáng hoàn hảo, đèn pha Led Philips là sự lựa chọn lý tưởng trong việc chiếu sáng không gian của bạn.