Trang chủ » Đặc tính nổi bật của bộ đèn đường pha led philips PLM

Đặc tính nổi bật của bộ đèn đường pha led philips PLM

(Ngày đăng: 28-04-2016 09:47:02)
Trong không gian gia đình mình, người chủ nhà luôn muốn có được không khí ấm áp nhất, thân thương nhất. Vậy hãy để đèn pha led có thể giúp bạn thực hiện ước muốn này.

Thiết bị chiếu sáng này giúp tạo ra nguồn sáng với chất lượng tốt nhất, ánh sáng hoàn hảo nhất. Nó còn được ứng dụng trong các không gian ngoài trời bởi khả năng chịu đựng tác động từ thời tiết của thiết bị này là rất tốt. Nó có thể đùng để lắp đặt đèn xe ô tô, hay cổng chào các nhà hàng, đèn trong các sân bóng tennis, cầu lông…

Có nhiều nhãn hiệu sản xuất thiết bị đèn pha Led này như: Philips, Duhal..Khách hàng có thể tùy vào nhu cầu cũng như tình trạng kinh tế để lựa chọn cho phù hợp. Dù là nhãn hiệu nào thì nó vẫn mang đầy đủ những tính năng hữu ích như trên đến người tiêu dùng.

Với bài viết này, tôi xin đưa ra những đặc tính nổi bật của bộ đèn đường pha led Philips PLM, để khách hàng biết hơn về những ưu điểm của chúng.

 

 

Tuôi thọ cao : Thiết bị chiếu sáng này mặc dù được lắp đặt ở ngoài trời, chịu những tác động thời tiết từ môi trường bên ngoài như mưa gió, bão, ẩm ướt nhưng vẫn có thời gian sử dụng lâu dài, là do nó hoạt động trên công nghệ bán dẫn, thiết bị lõi COB, đem đến hiệu quả cao trong chiếu sáng.

Thân thiện với môi trường : Sản phẩm không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân, nên hoàn toàn thân thiện với môi trường sống của con người.

Đảm bảo an toàn cho người sử dụng : Không gian ban đêm thường rất nguy hiểm vì thế nên bộ đèn đường pha led Philips này tạo ra nguồn sáng hiệu quả, tối ưu sự an toàn cho người sử dụng.

Bộ đèn đường pha led Philips PLM là sản phẩm cần thiết và quan trọng trong hoạt động chiếu sáng ban đêm của cuộc sống con người.