Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Kinh tế
  • Cáp điều khiển DVV/Sc 12x2.5mm2 Cadivi

Cáp điều khiển DVV/Sc 12x2.5mm2 Cadivi

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua cáp điều khiển DVV/Sc 12x2.5mm2 Cadivi để sử dụng nhưng chưa biết thông tin về giá bán của sản phẩm thì hãy theo dõi bài viết hôm nay của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin này cho những ai có nhu cầu.
Danh tiếng dây cáp điện Cadivi không làm mất đi thương hiệu và hình ảnh của mình luôn xác định rõ ràng mục tiêu mà mình hướng đến, công chúng mà mình phục vụ là ai và họ biết được nhu cầu của khách hàng đang muốn gì để cung cấp sản phẩm phù hợp là động lực cho Cadivi tiếp tục phát triển mạnh hơn nữa.
Cadivi đã cho ra mắt thị trường nhiều dòng sản phẩm với mức giá hợp lý để phục vụ cho người tiêu dùng, trong những sản phẩm đó có cáp điều khiển DVV/Sc 12x2.5mm2. Và nhu cầu muốn biết về thông tin giá thành của sản phẩm này hiện nay đang được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất.
Việc tìm hiểu trước về giá của sản phẩm trước khi mua là một lợi thế cho khách hàng, bởi vì nó sẽ giúp cho khách hàng chủ động hơn trong việc chuẩn bị kinh phí để mua sản phẩm đó. Nếu không biết trước về giá của sản phẩm mà khách hàng muốn mua thì rất dễ bị người bán hàng lừa dối về việc tăng giá sản phẩm để thu lợi nhuận.
Cáp điều khiển DVV/Sc 12x2.5mm2 Cadivi hiện nay đang được bán với mức giá thành là 84.300 ₫. Đây là mức giá hợp lý và đảm bảo nhiều khách hàng có thể mua để sử dụng. Với giá bán như vậy thì sản phẩm sẽ có chất lượng tương đương với số tiền mà khách hàng bỏ ra.
Chất lượng của sản phẩm thể hiện ở việc nó có sử dụng màn chắn chống nhiễu DVV/Sc bằng đồng để hạn chế việc gây nhiễu điện năng trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm được cấu tạo từ trong ra ngoài có lõi đồng dẫn điện, lớp độn bọc bên trong được quấn PET và ép đùn PVC, lớp băng đồng chống nhiễu, vỏ ngoài và cách điện PVC.
Với những chất liệu nói trên thì sẽ tạo ra một sản phẩm có chất lượng tốt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng vì nó có các chất bảo vệ tránh việc nhiễu điện.
Cáp điều khiển DVV/Sc 12x2.5mm2 Cadivi là một sản phẩm có chất lượng tốt mà lại được bán với giá là 84.300 ₫. Một sản phẩm tuyệt vời như vậy thì bạn đừng bỏ qua mà hãy nhanh tay đặt mua để sở hữu sản phẩm nhé.