Trang chủ » Bóng đèn Rạng Đông nâng tầm chất lượng

Bóng đèn Rạng Đông nâng tầm chất lượng

(Ngày đăng: 26-08-2015 02:04:09) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/rang-dong-4/
Hoạt động sản xuất các loại bóng đèn Rạng Đông có thâm niên lâu dài, công ty bóng đèn Rạng Đông đã có nhiều bước tiến mới về quá trình phát triển và nhảy vọt.

Từ trước đến nay, bóng đèn Rạng Đông luôn là sản phẩm quen thuộc của người tiêu dùng trong nhiều hoạt động chiếu sáng và đảm bảo mức chiếu sáng an toàn, hiệu quả và thân thiện với môi trường sống.

Quá trình phát triển

Rạng Đông đi lên từ một doanh nghiệp nhỏ trong thời kì kinh tế chưa ổn định nhưng nhờ có sự kiên trì, bước tiến nhảy vọt. Những sản phẩm chiếu sáng quen thuộc của bóng đèn Rạng Đông phải kể đến có bóng đèn huỳnh quang, bóng đèn compact, bóng đèn âm trần và mới đây nhất là công nghệ chip led được đầu tư và sản xuất ra các loại bóng đèn led Rạng Đông thông dụng.

Hoạt động chiếu sáng và phát triển công nghệ hiện đại được ứng dụng rộng rãi vào sản xuất. Công ty được cấp chứng nhận đạt chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9000:2008. Hoạt động nghiên cứu, sáng tạo không ngừng tìm ra các sản phẩm chiếu sáng chất lượng, bảo đảm hoạt động chiếu sáng toàn diện, ổn định.

Bóng đèn led Rạng đông

Nhu cầu đổi mới hoạt động sản xuất, tìm năng lượng tiêu thụ hợp lý, bảo đảm mức độ chiếu sáng ổn định, hoàn hảo. Bắt nguồn từ sự phát triển của công nghệ chiếu sáng hiện đại, công ty bóng đèn Rạng đông chú trọng vào hoạt động sản xuất bóng đèn theo công nghệ chip led hiện đại và đạt được nhiều thành tựu chiếu sáng và tiêu thụ của thị trường.

Phục vụ nhu cầu sinh hoạt của con người hiện nay, bóng đèn Rạng đông công nghệ hiện đại được áp đảm bảo được các yêu cầu chiếu sáng chất lượng, ổn định.

 Các loại bóng đèn Rạng Đông có tuổi thọ chiếu sáng lâu dài, độ sáng ổn định chất lượng.

 Nguồn ánh sáng từ bóng đèn phát ra không gây hại cho người sử dụng, không chứa chì, thủy ngân, tia tử ngoại gây ô nhiễm môi trường và làm độc hại môi trường.