Trang chủ »

Bóng đèn led bước đột phá của công nghệ chiếu sáng

Bóng đèn led bước đột phá của công nghệ chiếu sáng
(Ngày đăng: 10-12-2015 04:13:48)
Bóng đèn Led từ khi xuất hiện trên thị trường chiếu sáng đã mang lại hiệu quả chiếu sáng cao. Chính điều này, Led đã được nhiều khách hàng và giới chuyên môn đánh giá đây là bước đột phá của công nghệ chiếu sáng.

Thiết kể nhỏ gọn, tinh tế, cộng với việc hoạt động dựa trên các chip Led dễ lắp đặt và sửa chữa cũng như thay thế cho nên đã mang lại ưu thế vượt bậc của Led so với các loại đèn truyền thống. Bên cạnh, những sản phẩm chiếu sáng dùng riêng trong nhà thì đèn led Philips còn cho ra đời dòng sản phẩm chiếu sáng dùng ngoài trời, nhờ lớp sơn tĩnh điện chống được các tác động từ môi trường ngoài.

 

 

Không chỉ thể, bóng đèn Led còn có khả năng tiết kiệm điện năng 80%-90% so với các loại đèn huỳnh quanh, compact truyền thống. Led lại khá linh hoạt trong việc chiếu sáng và trang trí. Nhất là trong trang trí. Công nghệ chiếu sáng Led giúp cho việc trang trí nhà cửa, sân vườn đẹp và lung linh như mong muốn của gia chủ.

Ngoài ra, đèn Led là dòng sản phẩm không chứa các chất độc hại như thủy ngân, ánh sáng đèn không chưa tia UV, tia tử ngoại, hồng ngoại, rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng xứng đáng được đánh giá là bước đột phá của công nghệ chiếu sáng.