Trang chủ » Bóng đèn cao áp thủy ngân 250W Philips chiếu sáng nhà xưởng

Bóng đèn cao áp thủy ngân 250W Philips chiếu sáng nhà xưởng

(Ngày đăng: 15-11-2018 10:18:03)
Bóng đèn cao áp thủy ngân 250W Philips được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và có ánh sáng phù hợp cho các nhà máy, kho xưởng lớn thực hiện công tác chiếu sáng.
Đáp ứng nhu cầu chiếu sáng nhà xưởng của các nhà máy, doanh nghiệp, Philips sản xuất ra dòng đèn cao áp thủy ngân có ánh sáng trung tính nhằm tạo nhu cầu chiếu sáng phục vụ hoạt động chiếu sáng sản xuất nhờ khả năng phát quang tốt, ánh sáng ổn định và tuổi thọ lâu dài.
 
Tiện ích sử dụng chiếu sáng của dòng đèn cao áp thủy ngân 250W Philips đem đến hệ thống chiếu sáng chất lượng nhằm thay thế cho bóng đèn truyền thống thông thường của chủ doanh nghiệp và nhà quản lý sẽ hưởng được nhiều lợi ích mà sản phẩm đem lại chi phí giá rẻ, tiết kiệm điện, chiếu sáng hiệu quả.
 
Việc lựa chọn sử dụng chiếu sáng đem đến khả năng lựa chọn thiết bị điện khi lựa chọn sử dụng điện phục vụ tối đa nhu cầu lựa chọn điện, tạo khả năng đem đến khả năng hỗ trợ điện bằng khả năng đem đến cho hoạt động sử dụng diễn ra an toàn, tiết kiệm.
 

den cao ap

 
Bóng đèn cao áp thủy ngân 250W có thiết kế chiếu sáng nhỏ gọn, dễ cầm nắm và tiện lợi cho khâu lắp đặt, sử dụng đuôi đèn E40. Bóng đèn cao áp thủy ngân được chế tạo từ các nguyên liệu cao cấp, hàm lượng thủy ngân thấp không gây ô nhiễm hay độc hại với môi trường xung quanh nhờ lớp thủy tinh cao cấp, cứng cáp bảo vệ, vì thế bóng đèn cao áp thủy ngân 250W có khả năng chống rung sốc tốt, người sử dụng hoàn toàn an tâm khi có sự cố bất ngờ xảy đến.
 
Với các dòng đèn cao áp nổi bật, và dòng bóng đèn Philips có các loại dòng đèn đem đến khả năng chiếu sáng chất lượng cao, ổn định với các loại bóng đèn cần thiết khi sử dụng:
 
- Bóng đèn cao áp Philips Sodium SON T 250W dạng thẳng
 
- Bóng đèn cao áp 250W Philips HPI TPlus dạng thẳng
 
- Bóng đèn cao áp sodium SON 250W Philips
 
- Bóng đèn cao áp 250W Philips HPI Plus dạng bầu
 
Thuộc dòng sản phẩm tiết kiệm điện của Philips, bóng đèn cao áp thủy ngân 250W  có khả năng tiets kiệm được một lượng lớn điện năng tiêu thụ cho người dùng. Nhà quản lý, doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí tiền điện và tiêu hao năng lượng, giải đáp được bài toán kinh tế cho đơn vị, doanh nghiệp. Đồng thời giá thánh của đèn cao áp thủy ngân rất rẻ, hợp túi tiền và có chất lượng tốt. Tại sao lại không chọn được chứ?
 
Bóng đèn cao áp thủy ngân 250W Philips chiếu sáng nhà xưởng
 
Bóng đèn cao áp thủy ngân 250W đảm bảo được độ sáng tốt khi sản phẩm đầu tiên của Philips phục vụ chiếu sáng trong kho xưởng. Khả năng chiếu sáng trên diện rộng, màu sáng ổn định, nhiệt độ màu cao đảm bảo được độ sáng tốt trong thời gian chiếu sáng. Độ dài tuổi thọ của đèn cũng tạo được nhiều hiệu quả tương đối tốt, khi sử dụng khách hàng không tốn nhiều thời gian cho việc bảo trì và thay lắp bóng mới.
 
Hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm, quý khách hàng cần lựa chọn phù hợp trong việc chiếu sáng nhằm diễn ra nguồn sáng ổn định, phù hợp với không gian lâu dài, ổn định khi lựa chọn sử dụng điện. HOÀNG PHÁT LIGHTING được lựa chọn là đơn vị cung cấp thiết kế sáng chất lượng với mức giá tốt và ổn định trên thị trường. Mọi thông tin về giá và chất lượng sản phẩm cần được hỗ trợ vui lòng liên hệ theo thông tin sau:
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
Website: http://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 

Đèn Led ốp trần 15W HH-LA100219 Panasonic

HOÀNG PHÁT LIGHTING