Trang chủ » Bóng đèn cao áp thủy ngân 250W Philips chiếu sáng nhà xưởng

Bóng đèn cao áp thủy ngân 250W Philips chiếu sáng nhà xưởng

(Ngày đăng: 16-02-2015 03:58:03) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/1/bong-den-cao-ap-philips.html
Bóng đèn cao áp thủy ngân 250W Philips được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và có ánh sáng phù hợp cho các nhà máy, kho xưởng lớn thực hiện công tác chiếu sáng.

Đáp ứng nhu cầu chiếu sáng nhà xưởng của các nhà máy, doanh nghiệp, Philips sản xuất ra dòng đèn cao áp thủy ngân có ánh sáng trung tính đẻ phục vụ nhu cầu cần ánh sáng cho việc sản xuất nhờ khả năng phát quang tốt, ánh sáng ổn định và tuổi thọ lâu dài.

Nhu cầu sử dụng bóng đèn cao áp đem lại nhiều tiện ích và lợi nhuận cho khách hàng thay thế cho bóng đèn sợi đốt thông thường. Khi sử dụng    bóng đèn cao áp thủy ngân 250W, chủ doanh nghiệp và nhà quản lý sẽ hưởng được nhiều lợi ích mà sản phảm đem lại chi phí rẻ, tiết kiệm điện, chiếu sáng hiệu quả.

Bóng đèn cao áp thủy ngân 250W có cáu tạo nhỏ gọn, dễ cầm nắm và tiện lợi cho khâu lắp đặt, sử dụng đuôi đèn E40.   Bóng đèn cao áp thủy ngân được chế tạo từ các nguyên liệu cao cấp, hàm lượng thủy ngân thấp không gây ô nhiễm hay độc hại với môi trường xung quanh nhờ lớp thủy tinh cao cấp, cứng cáp bảo vệ, vì thế bóng    đèn cao áp thủy ngân 250W có khả năng chống rung sốc tốt, người sử dụng hoàn toàn an tam khi có sự cố bất ngờ xảy đến.

den cao ap

Thuộc dòng sản phẩm tiết kiệm điện của Philips, bóng   đèn cao áp thủy ngân 250W  có khả năng tiets kiệm được một lượng lớn điện năng tiêu thụ cho người dùng. Nhà quản lý, doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí tiền điện và tieu hao năng lượng, giải đáp được bài toán kinh tế cho đơn vị, doanh nghiệp. Đồng thời giá thánh của đèn cao áp thủy ngân rất rẻ, hợp túi tiền và có chất lượng tốt. Tại sao lại không chọn được chứ?

Bóng đèn cao áp thủy ngân 250W đảm bảo được độ sáng tốt khi sản phẩm đầu tiên của Philips phục vụ chiếu sáng trong kho xưởng. Khả năng chiếu sáng trên diện rộng, màu sáng ổn định, nhiệt độ màu cao đảm bảo được độ sáng tốt trong thời gian chiếu sáng. Độ dài tuổi thọ của đèn cũng tạo được nhiều hiệu quả tương đối tốt, khi sử dụng khách hàng không tốn nhiều thời gian cho việc bảo trì và thay lắp bóng mới.

Hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm:

Mua hàng tại website: https://bongdenphilip.com