Saigon Hitech thiết kế website chuyên nghiệp

Saigon Hitech là công ty chuyên thiết kế website theo yêu cầu, sử dụng công nghệ lập trình mới nhất và mang lại những sản phẩm chất lượng cho khách hàng thuộc mọi lĩnh vực.

Saigon Hitech thiết kế website chuyên nghiệp

Là một trong những công ty chuyên đi đầu trong lĩnh vực thiết kế Website chuyên nghiệp, Công ty giải pháp Công nghệ cao Sài Gòn – Saigon Hitech luôn tự hào có thể mang đến cho khách hàng của mình những giải pháp tối ưu cho lĩnh vực hoạt động của website. Tùy vào từng mục đích xây dựng web của khách hàng là làm thương hiệu, giới thiệu dịch vụ hay bán hàng mà chúng tôi tư vấn giải pháp xây dựng web phù hợp.

Chúng tôi là ai?

Saigon Hitech là một trong những đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp đang hoạt động tại TP Hồ Chí Minh. Công ty được xây dựng và phát triển bởi những thành viên đam mê và am hiểu sâu sắc về công nghệ lập trình, Marketing Online và Bảo mật. Chúng tôi luôn mong muốn nỗ lực để tạo nên những sản phẩm website tuyệt vời, góp phần tạo sự thành công và phát triển mạnh mẽ cho các doanh nghiệp. Trên từng trang web được xây dựng, chúng tôi luôn quan niệm đó không chỉ là cung cấp dịch vụ theo yêu cầu khách hàng, mà đó còn là giá trị thương hiệu của Saigon Hitech.

Là công ty thiết kế webiste chuyên nghiệp, Saigon Hitech luôn nghiên cứu và phát triển nền tảng công nghệ lập trình để không chỉ tạo nên những trang web đẹp, đúng yêu cầu khách hàng mà chất lượng, mức độ tối ưu với Google cũng phải thật đảm bảo.

Tại sao nên lựa chọn công ty thiết kế web của chúng tôi?

- Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ khách hàng những thắc mắc về dịch vụ: khi liên hệ cần thiết kế website hay mọi dịch vụ mà Saigon Hitech cung cấp, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn trực tiếp và giải đáp các vấn đề liện quan qua đó có cái nhìn chính xác và thực tế hơn.

- Chất lượng website luôn đảm bảo: điều này được thể hiện qua chính sách bảo hành trong suốt quá trình sử dụng mà Saigon Hitech áp dụng.

- Giá thành cạnh tranh: so với các đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp có mặt trên thị trường hiện nay, giá thành mà khách hàng bỏ ra để xây dựng một trang web tại Saigon Hitech là rất tiết kiệm.

- Website được thiết kế chuẩn SEO, dễ dàng quản lý: trang web hoàn thiện được tối ưu tốt về SEO, thân thiện công cụ tìm kiếm, giao diện admin quản trị dễ dàng quản lý, cho phép người quản trị chủ động thay đổi thông tin trên web dễ dàng.

- Hỗ trợ các giải pháp kinh doanh tốt nhất dựa trên website của mình: sau khi sử dụng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của Saigon Hitech, chúng tôi hỗ trợ tư vấn các giải pháp Marketing Online đến khách hàng giúp hiệu quả kinh doanh phát triển tốt hơn.

Thiết kế website chuyên nghiệp Saigon Hitech

Không chỉ là một trong những công ty thiết kế web chuẩn seo uy tín tại TP HCM, Saigon Hitech luôn tự hào với khả năng hỗ trợ cho khách hàng của mình những dịch vụ hỗ trợ sự phát triển của website tốt nhất như: dịch vụ chăm sóc website tăng thứ hạng trên top google, dịch vụ kinh doanh hiệu quả qua các giải pháp thông minh tại website hay tạo sự phổ biến, thân thuộc của thương hiệu thông qua website.

Với độ ngũ kỹ thuật năng động, nhiệt tình, Saigon Hitech cam kết sẽ đem đến khách hàng của mình những gì tốt đẹp nhất trên website.

Những gói dịch vụ được yêu thích nhất tại Saigon Hitech

Tại Saigon Hitech chúng tôi chuyên cung cấp 3 gói dịch vụ chính là: Thiết kế Website chuyên nghiệp, Marketting Online và Domain – Hosting. Trong đó thiết kế web vẫn là dịch vụ chủ lực:

- Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp: web bán hàng, web doanh nghiệp, web dịch vụ và web thương mại điện tử, đáp ứng và mang tới những giải pháp làm web phù hợp cho khách hàng thuộc mọi lĩnh vực. Khác với nhiều đơn vị, chúng tôi thiết kế web với giao diện theo yêu cầu của khách hàng, thực hiện chỉnh sửa những chi tiết trên giao diện khi khách hàng cảm thấy chưa hài lòng.

- Marketing Online: SEO, Google Ads là thế mạnh của Saigon Hitech, rất nhiều khách hàng đã thành công và gắn bó cùng chúng tôi trong suốt nhiều năm qua.

- Domain và Hosting: việc đăng ký mua và sở hữu tên miền của bạn sẽ trở nên dễ dàng tại Saigon Hitech. Riêng với dịch vụ Hosting, chúng tôi sử dụng hệ thống Cloud chất lượng cao, tốc độ mạnh, bảo mật tốt, giúp web vận hành mượt mà và ổn định, không bị tấn công từ các đối thủ khác.

(*) Nếu bạn đang quan tới và cần xây dựng một website chuyên nghiệp, vừa giúp làm thương hiệu và hỗ trợ kinh doanh thêm hiệu quả, vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt lịch hẹn và tư vấn.