Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Doanh nghiệp
  • Khai trương phòng khám đa khoa Tâm Trí Sài Gòn

Khai trương phòng khám đa khoa Tâm Trí Sài Gòn

Tập đoàn Đầu tư và Quản lý Á Châu vừa khai trương đưa vào hoạt động phòng khám đa khoa Tâm Trí Sài Gòn, tại số 163-165 Trần Trọng Cung, phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP HCM.

Phòng khám được xây dựng diện tích trên 2.000 m2 trong khuôn viên đô thị Nam Long rộng rãi, thoáng mát. Tâm Trí Sài Gòn còn là thành viên uy tín của hệ thống bệnh viện, do Tập đoàn Đầu tư và Quản lý Á Châu đầu tư tại các thành phố lớn như bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng, bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang và bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp.

Theo bác sĩ Dilshaad Ali Bin Abas Ali, Tổng giám đốc Tập đoàn Đầu tư và Quản lý Á Châu, Tâm Trí Sài Gòn thực hiện đầy đủ các chuyên khoa như nội, ngoại, sản, nhi, bác sĩ gia đình, tim mạch, tiêu hóa, gan mật, tai mũi họng, răng hàm mặt, mắt, da liễu, cơ xương khớp, cấp cứu. Các khoa cận lâm sàng như điện tim, siêu âm tim, siêu âm 4D, siêu âm sản phụ khoa, siêu âm tổng quát, nội soi tai mũi họng, Labo xét nghiệm hoàn chỉnh. Đây còn là phòng khám tại TP HCM đã đầu tư trên 12 tỷ đồng mua máy CT - Scanner 16 lát và X - Quang kỹ thuật số thế hệ mới.Ngoài các phòng khám chuyên khoa, nơi đây còn bố trí các phòng chức năng và phương tiện đầy đủ như phòng và xe cấp cứu, phòng tiểu phẩu, phòng thanh trùng, phòng lưu bệnh… giúp thực hiện được hầu hết chức năng của phòng khám đa khoa.

Dù cơ sở khang trang, có đầy đủ máy móc và trang thiết bị hiện đại nhưng không làm nên danh tiếng của một phòng khám. Vì thế ngay từ đầu, phòng khám đã chú trọng nghiêm ngặt khâu tuyển dụng và sàng lọc đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng. Hiện tại nơi đây có trên 20 bác sĩ có chuyên môn, thâm niên và tay nghề cao đến từ các bệnh viện lớn trong thành phố và các bác sĩ quốc tịch Malaysia, Canada, Mỹ.

Đối tượng khách hàng mục tiêu của Tâm Trí Sài Gòn nhắm đến là những người có thu nhập thấp, để tất cả bệnh nhân đều được hưởng dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí khám và điều trị chỉ bằng các cơ sở y tế công.

Nhằm hiện đại hóa toàn bộ quy trình, phòng khám đã triển khai mô hình bệnh án điện tử, giúp thuận tiện cho việc lưu trữ bệnh nhân một cách chính xác, tra cứu bệnh án được nhanh chóng. Mô hình này còn giúp chia sẽ dữ liệu chẩn đoán hình ảnh dễ dàng, hội chẩn với các chuyên gia trong, ngoài nước qua Internet nhanh chóng và quản lý hoạt động theo tiêu chuẩn ISO.

Các dịch vụ phòng khám đẩy mạnh hoạt động cấp cứu ban đầu và điều trị các bệnh mãn tính, khám sức khỏe tổng quát, định kỳ cho cá nhân và doanh nghiệp, khám bệnh cho người nước ngoài, khám BHYT và các loại thẻ bảo hiểm khác. Phòng khám còn có các gói tầm soát bệnh chuyên sâu theo nghề nghiệp, giới tính, độ tuổi, bệnh lý chuyên khoa và dịch vụ chăm sóc sức khỏe thành viên (Membership Healthcare), VIP Healthcare.

Tâm Trí Sài Gòn còn triển khai dịch vụ bác sĩ gia đình, thiết kế các gói chăm sóc sức khỏe tận nhà, theo dõi sức khỏe cho từng thành viên trong gia đình, từ đó đưa ra liệu pháp điều trị hợp lý cho từng người. Đây là một trong số rất ít phòng khám tại TP HCM được triển khai dịch vụ này và sẽ là nơi tham quan học hỏi của sinh viên các trường y khoa trong thành phố.

Tại buổi khai trương, phòng khám đã tặng 10 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng cho các em học sinh nghèo học giỏi của phường Tân Thuận Đông và tặng 100 thẻ khám bệnh miễn phí cho bệnh nhân nghèo của quận 7 trị giá 30 triệu đồng. Bên cạnh đó, phòng khám giảm 20% tất cả các dịch vụ cho bệnh nhân thăm khám bệnh.

Phòng khám luôn xem việc chăm lo sức khỏe cho cộng đồng là niềm vinh dự và trách nhiệm cao cả mà người bệnh đã và đang kỳ vọng.

Mọi thông tin liên hệ về truyền thông:

Ông Ngô Anh Đào - Phó giám đốc quản trị Phòng khám đa khoa Tâm Trí Sài Gòn. Số 163- 165 Trần Trọng Cung, phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP HCM. ĐT: 08. 3773 4886 hoặc 0913 639 634.