Trang chủ » Đèn pha led cho phòng ngủ thêm ấm cúng

Đèn pha led cho phòng ngủ thêm ấm cúng

(Ngày đăng: 23-03-2016 08:23:59) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
Đèn pha led là một trong những loại đèn thường được sử dụng trong hệ thống chiếu sáng phòng ngủ, tạo ánh sáng dịu dàng, gần gũi cho căn phòng.

Phòng ngủ là nơi riêng tư và quan trọng bậc nhất trong ngôi nhà của bạn. Phòng ngủ ấm áp, tiện nghi sẽ giúp bạn giữ lửa gia đình của mình tốt hơn.

Nếu dùng đèn pha led âm trần thì lời khuyên cho bạn là nên dùng màu vàng. Đây là màu sắc nhẹ, giúp dễ ngủ và tạo cảm giác thư giãn.

 

đèn pha Led cho phòng ngủ thêm ấm cúng

 

Tùy thuộc vào độ cao của trần, bạn nên chọn mức ánh sáng đèn phù hợp để không bị quá chói, cũng không tạo cảm giác tối tăm.

Vì yêu cầu về độ sáng trong phòng ngủ khá khắt khe, nên lựa chọn mức độ chiếu sáng cũng cần thật cẩn thận.

Theo phong thủy, khi bố trí đèn pha led âm trần nên tập trung ở giữa phòng, từ đó ánh sáng sẽ được lan tỏa đều khắp phòng, giúp tinh thần của gia chủ khỏe mạnh và an lành.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng đèn pha led hắt sáng. Loại đèn này thường được gắn ở đầu giường, hắt sáng xuống tranh ảnh hoặc một bức tường trống.

Ngoài màu vàng, bạn có thể dùng màu trắng. Màu sắc này của đèn pha led tạo cảm giác hiện đại, sang trọng, tuy nhiên cường độ sáng có thể cao hơn, dễ gây chói, mỏi mắt.

Một loại đèn nữa cũng thường được dùng để chiếu sáng phòng ngủ là đèn rọi có góc xoay. Loại đèn này giúp bạn tự do sáng tạo những góc sáng độc đáo, thể hiện cá tính của mình.

Bạn cũng có thể dùng những chiếc đèn để bàn hoặc góc phòng, vừa để trang trí vừa để chiếu sáng phòng ngủ của mình.

Hiện nay có rất nhiều mẫu đèn đẹp với các loại họa tiết trang trí từ đơn giản đến cầu kì, phức tạp, mở rộng lựa chọn trang trí phòng ngủ của bạn hơn.

Bạn nên chọn ánh sáng vàng để tăng cảm giác ấm cúng, nhẹ nhàng và lãng mạn cho không gian riêng tư này.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com