Trang chủ » Đèn Led ốp trần 9W D270 D LN03L Rạng Đông

Đèn Led ốp trần 9W D270 D LN03L Rạng Đông

(Ngày đăng: 24-10-2017 03:05:09)
Đèn Led ốp trần 9W D270 D LN03L Rạng Đông là mẫu đèn led có khả năng chiếu sáng tốt trong nhiều không gian khác nhau. Với thiết kế thanh mảnh giúp tiết kiệm diện tích lắp đặt, tạo không gian rộng cho bạn thỏa thích bố trí các vật dụng khác mà vẫn hưởng được ánh sáng tươi mới từ ánh đèn.

Bề mặt của đèn Led ốp trần 9W D270 D LN03L Rạng Đông có tấm tán xạ nhằm mục đích khuếch đại ánh sáng cho bạn được tận sáng trung thực mà không cần lắp đặt nhiều bóng đèn. Với tấm tán xạ này ngoài mục đích làm cho ánh sáng được phân bố đều ra thì còn có nhiệm vụ giúp cho ánh sáng chiếu ra giảm được độ chói chang của ánh sáng đèn điện, một mẫu đèn vừa thân thiện với môi trường vừa thân thiện với con người chỉ có thể là đèn led Rạng Đông.

Đèn led ốp trần 9W Rạng ĐôngĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.   Thiết bị chiếu sáng của Rạng Đông luôn được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng cũng như tính an toàn với người sử dụng và môi trường, vì được loại bỏ hầu hết các chất độc hại và tia tử ngoại nên sản phẩm rất an toàn cho mọi nhà.

2.  Thép là chất liệu làm nên thân đèn Led ốp trần 9W D270 D LN03L Rạng Đông và để bền hơn chống được bụi cũng như độ ẩm ở Việt Nam thì sản phẩm còn sơn tĩnh điện bên ngoài để bảo vệ đèn chống được các tác nhân của môi trường.

3.   Vỏ đèn được làm bằng nhựa nhằm giảm bớt trọng lượng của đèn để dễ thi công lắp đặt ở trên cao.

4.   Chíp công nghệ cao được tích hợp bên trong đèn led Rạng Đông giúp đèn có hiệu suất hoạt động cao phủ sáng được các không gian rộng.

5.   Độ bền của đèn Led ốp trần 9W D270 D LN03L Rạng Đông được thể hiện ở chất liệu cấu thành nên đèn led Rạng Đông bạn có thể yên tâm sử dụng đèn.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.   Với những công nghệ tiên tiến mà Rạng Đông áp dụng vào đèn Led ốp trần 9W D270 D LN03L Rạng Đông thì khả năng tiết kiệm điện khá cao sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng đèn led Rạng Đông.

2.   Với mặt đèn được làm bằng mica mờ để giúp ánh sáng dễ dàng đi qua mà không bị quá chói tạo cảm giác thỏa mái với ánh sáng trung thực êm dịu.

3.   Mục tiêu nghĩ cho khách hàng nên đèn led Rạng Đông đã xử lý ánh sáng của đèn led để không bị phát nhiệt ra bên ngoài quá nhiều gây ảnh hưởng đến đồ vật bên trong cũng như sức khỏe người sử dụng.

4.   Tuổi thọ là một mối quan tâm khi mua bất kì thiết bị nào không chỉ riêng đèn, tuổi thọ đặc biệt cao gấp khoảng 4 lần so với các dong đèn truyền thống.

5.   Đèn Led ốp trần 9W D270 D LN03L Rạng Đông có nguồn sáng được truyền đi ổn định, phủ sáng khắp không gian được chiếu sáng dù được lắp ít bóng đèn.

LIÊN HỆ MUA HÀNG