Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

Đại lý sơn dulux tại tphcm

Đại lý sơn Dulux tại tphcm luôn cập nhật bảng báo giá sơn dulux mới nhất cho khách hàng có thể tham khảo để đặt hàng và nằm được mức giá chuẩn, không bị ép giá hay bị bất kì vấn đề gì về giá.

Một đại lý sơn dulux tại tphcm phải trải qua cạnh tranh rất gay gắt do phải đối đầu với nhiều đại lý khác tại địa bàn thành phố hồ chí minh, một miếng bánh thị trường sơn bị chia nhỏ thành nhiều phần khác nhau chưa kể tới việc cạnh tranh với những hãng sơn khác ngoại trừ sơn Dulux.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

Bảng giá sơn Dulux

Hiện tại đang có sự cạnh tranh lẫn nhau giữa các thương hiệu sơn nội địa như KOVA, CADIN,..và một số thương hiệu khác, và như các bạn đã biết, Việt Nam mới gia nhập vào ngành sơn này trong một thời gian ngắn nên tất cả vẫn chưa có thể so sánh và đi sau công nghệ sản xuất sơn của những thương hiệu nổi tiếng trên cả thế giới như bây giờ. Và việc chọn sơn Dulux làm sản phẩm để cung cấp cho khách hàng cũng có nhiều lý do bởi chất lượng đã đi vào hàng top trên thế giới và giá cả cũng không phải là quá mắc không thể áp dụng được cho thị trường trong nước.

Đây là tất cả những hãng sơn cạnh tranh cực kì cao với nhãn hiệu sơn Dulux

Và một đại lý sơn dulux tại tphcm phải có nhiều chính sách về giá cũng như dịch vụ hậu mãi tốt để thu hút khách hàng, nhằm kiếm được lợi nhuận cho việc bán nhiều, số lượng nhiều hơn là lời trên một đơn vị sản phẩm nhiều. giá trên bảng giá mà nhà sản xuất sơn Dulux đưa ra cho đại lý không phải là giá cuối cùng mà người tiêu dùng phải trả, mà còn giảm thêm phần chiết khấu phần trăm cho các đại lý có số bán tốt vào cuối kì. Mức chiết khấu này thường tương đương với các đại lý cùng cấp với nhau.

Người mua thường nghi ngờ rằng mức chiết khấu quá cao là có vấn đề, tuy nhiên trong một vài trường hợp, sơn Dulux để chiết khấu cho đại lý sơn Dulux tại tphcm rất cao bởi vì chiến lược bán hàng của hãng. Còn lại hầu hết những đại lý có mức chiết khấu cao trên 40% là chuyện không thể, một vài đại lý tự động nâng giá rồi đẩy mức chiết khấu lên nhằm mang lại những khách hàng chủ yếu tập trung về mức chiết khấu mà không quan tâm tới mức giá cuối cùng mình phải trả.

Đại lý sơn Dulux chính hãng tại tphcm

Sơn Bảy Màu cung cấp tất cả các mặt hàng sơn Dulux chính hãng giá cả hợp lý đã trừ đi phần chiết khấu của hãng đưa ra nhằm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng với chế độ bảo hành và dịch vụ giao hàng tận nơi cùng nhiều dịch vụ khác. Quý khách có thể gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và mua hàng sớm nhất.

Đại lý sơn dulux tại tphcm

SONBAYMAU.COM