Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

Bay đi Thái Lan với giá 200.000 đồng

Bạn có thể mua được vé đi Thái Lan của VietJetAir chỉ với 200.000 đồng. Tần suất bay 7 chuyến một tuần ở mỗi tuyến khứ hồi đi Hà Nội - Bangkok, TP HCM - Bangkok.

Thái Lan luôn là "thiên đường du lịch", phù hợp với tất cả mọi đối tượng, tầng lớp, lứa tuổi. Hàng năm, lượng khách Việt Nam đi du lịch Thái Lan rất đông. Tuy nhiên, các tour du lịch giá có rẻ tới đâu cũng xấp xỉ 10 triệu đồng một người (bao gồm từ vé máy bay tới khách sạn và ăn uống theo đoàn).


Từ khi VietJetAir khai thác đường bay TP HCM - Bangkok và tới đây là đường bay Hà Nội - Bangkok, người tiêu dùng đã có thể đi Thái Lan dễ dàng, thuận tiện, chi phí tiết kiệm hơn.

Chị Đoàn Thúy Hà, nhân viên kinh doanh một hãng mỹ phẩm lớn tại TP HCM cho biết, gần đây chị và bạn bè rảnh rỗi là rủ nhau bay sang Thái Lan mua sắm rồi lại bay về. Vé máy bay, cộng với thuế sân bay và các loại lệ phí, cũng vẫn rẻ hơn bay ra Hà Nội hoặc Nha Trang. Chơi ở Thái Lan lại vui, hàng hóa rẻ, nhất là đồ hiệu bình dân. "Cảm giác đổi gió ở Thái Lan thật thú vị. Bọn mình thường sang chơi, mua sắm, đi bar rồi lại bay về để kịp đi làm đầu tuần", Hà tâm sự. Du khách có thể đi từ sân bay Suvarnabhumi về trung tâm Bangkok bằng tàu điện cao tốc chỉ mất 15-20 phút và 20 baht (khoảng 14.000 đồng).


Thùy Dung, chủ một shop thời trang Thái ở Hà Nội cho biết cô đang mong chờ VietJetAir mở đường bay Hà Nội - Bangkok để thường xuyên bay sang "đánh hàng". "Thời trang Thái đẹp và rẻ. Tới đây em sẽ bán rẻ hơn nữa vì vé máy bay của hãng này rẻ so với những hãng mà em đã đi", Dung chia sẻ.

VietJetAir vừa công bố chương trình "khuyến mại khủng" đối với đường bay Hà Nội - Bangkok, TP HCM - Bangkok. Theo đó, chỉ từ 200.000 đồng một chiều, hành khách đã có thể bay tới Bangkok từ Hà Nội hoặc TP HCM. Vé tiết kiệm này đã được mở bán trên toàn kênh bán: tổng đài bán vé 19001886, đại lý và phòng vé trên toàn quốc, từ ngày 9/5 đến hết 31/5, áp dụng cho 2 chặng bay TP HCM - Bangkok, Hà Nội - Bangkok và nguợc lại. Lịch bay từ ngày 1/6 đến 30/6.

Đường bay Hà Nội - Bangkok sẽ khai trương vào ngày 1/6 (7 chuyến một tuần), khởi hành tại Hà Nội vào lúc 10h50 và đến Bangkok lúc 12h40. Chặng về khởi hành từ sân bay Suvarnabhumi lúc 13h35 và về đến sân bay Quốc tế Nội Bài lúc 15h25. Hành khách sẽ có cơ hội thưởng thức các món ăn nóng của Việt Nam và Thái Lan theo yêu cầu, được phục vụ bởi tiếp viên thân thiện, vui vẻ, với ghế da êm ái, tiện nghi trên tàu bay mới hãng.

Đường bay TP HCM - Bangkok của hãng đã khai trương từ 4 tháng trước, hiện hoạt động ổn định và luôn kín chỗ. Để đáp ứng nhu cầu đi lại trong mùa hè năm nay, hãng đã tăng thêm 300.000 chỗ ngồi, tăng 1.600 chuyến trên tất cả chặng bay. Cơ hội để du lịch Thái Lan mùa hè năm nay đang đến với tất cả mọi người. Bạn có thể lên kế hoạch, "săn" vé giá rẻ, xách ba lô và lên đường.

"Là hãng hàng không cổ phần đầu tiên mở đường bay quốc tế và luôn đảm bảo các tiêu chuẩn toàn cầu, trong năm nay, VietJetAir sẽ tiếp tục chiến luợc phát triển mạnh mạng bay quốc tế nhằm thúc đẩy giao thương, du lịch và đầu tư giữa Việt Nam và các nước trong khu vực…", ông Desmond Lin, Giám đốc phát triển kinh doanh của hãng này cho biết.