• Sức khỏe
  • Cách trị hôi nách vĩnh viễn tại nhà hiệu quả

Cách trị hôi nách vĩnh viễn tại nhà hiệu quả

Tôi đang phân vân cách điều trị bệnh hôi nách tận gốc tại nhà. Xin chuyên mục tư vấn dùm (Mai Giang).

Bệnh hôi nách hoạt động mạnh vào mùa hè. Thời tiết oi bức làm cho mồ hôi nách chảy nhiều, vi khuẩn hoạt động mạnh làm cho mùi “cánh" trở nên nghiêm trọng và khó chịu.

Để chữa khỏi vĩnh viễn chứng bệnh phiền toái này một cách triệt để, bệnh nhân cần sử dụng phương pháp điều trị loại bỏ mồ hôi và làm cho vùng nách khô thoáng.

Vì thế, nếu chỉ sử dụng các phương pháp dân gian như xát chanh, gừng, trầu không, lăn khử mùi, bột, … chỉ có tác dụng tức thời và làm cho bệnh trầm trọng hơn.

Trị hôi nách bằng cách tiêm botox hay laser, phẫu thuật cho hiệu quả không cao và phải tái điều trị sau 6 - 8 tháng.

Cách trị hôi nách vĩnh viễn tại nhà hiệu quả

Làm sao trị hôi nách vĩnh viễn tại nhà hiệu quả.

Cách trị hôi nách vĩnh viễn tại nhà từ các loại thảo dược đông y gia truyền

Theo TS.BS Ngô Hồng Phong, chuyên ngành Da liễu, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc, Hà Nội, nguyên nhân sâu xa gây nên hôi nách là do tuyến mồ hôi hoạt động quá mạnh, tiết ra nhiều dầu và chất béo. Khi kết hợp với nhóm vi khuẩn định cư ở đây sẽ sinh ra mùi hôi khó chịu.

Để giải quyết triệt để mùi hôi đặc trưng này phải theo nguyên tắc điều hoà và giảm lượng mồ hôi tiết ra ở vùng nách, làm cho nách khô thoáng kết hợp chế độ ăn uống hợp lý và kết hợp phương pháp điều trị hiệu quả.

Trong số những phương pháp hiệu quả từ thảo dược không thể không kể tới sản phẩm thuốc đặc trị hôi nách của Nhà thuốc đông y Hồng Sơn với chiết xuất 100% từ các loại thảo dược lá trầu không, bột gừng xiêm, tổ kiến gai đen, chanh tươi, cao phèn chua… Lọ xịt nhỏ gọn, sử dụng tiện dụng tiện lợi tại nhà và phù hợp với nhiều độ tuổi. Đặc biệt tuyệt đối an toàn và hiệu quả cao trong việc ngăn tiết mồ hôi triệt để và tạo cho vùng nách khô thoáng, diệt khuẩn và ngăn mùi vùng nách.

Cách trị hôi nách vĩnh viễn tại nhà hiệu quả

Cơ chế ngăn tiết mồ hôi dưới cánh tay của thuốc trị hôi nách Hồng Sơn

Các hoạt chất thấm sâu và ức chế hoạt động của acetylcholine - một hoạt chất kích thích tiết mồ hôi. Các muối nhôm cũng có tác dụng giảm lượng mồ hôi lưu chuyển đến da, hạn chế tối thiểu lượng mồ hôi tiết ra.

Cơ chế ngăn ngừa vi khuẩn gây mùi

Thành phần thiên nhiên sát trùng, diệt khuẩn hạn chế hoạt động của chúng trên các tuyến mồ hôi, vô hiệu hóa quá trình phân hủy axit béo có trong mồ hôi của vi khuẩn, loại trừ mùi hôi khó chịu do vi khuẩn gây ra.

Liệu trình: 2-3 lọ khỏi hoàn toàn.

Ưu điểm của thuốc trị hôi nách Hồng Sơn là chữa trị hôi nách nhanh chóng chỉ sau 3 ngày sử dụng, an toàn và hiệu quả vĩnh viễn chỉ sau 1 liệu trình 2-3 lọ, thuốc đạt hiệu quả cao trong việc điều trị hết hiệu quả bệnh hôi nách bẩn sinh, lâu năm, phụ nữ mang thai, đang cho con bú và tuổi dậy thì.

Bạn có thể đăng ký tư vấn liên hệ trực tiếp với Nhà thuốc đông y Hồng Sơn để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm thăm khám.

Mọi thông tin xin liên hệ

NHÀ THUỐC ĐÔNG Y HỒNG SƠN

Địa chỉ: 33 Ngô Thị Nhậm, Trung Sơn, Tam Điệp, Ninh Bình

Điện thoại: 094 770 1122 - 097 8785 079

Website: nhathuocdongyhongson.com; thuocdongygiatruyen.com

Email: info@nhathuocdongyhongson.com

Facebook: @nhathuocdongyhongson