Trang chủ » Những địa điểm du lịch bụi miền tây nên tới

Những địa điểm du lịch bụi miền tây nên tới

(Ngày đăng: 09-05-2015 07:02:26)
Đi du lịch bụi miền tây là một trong những hành trình thú vị mà những bạn trẻ thích đi du lịch bụi nên chinh phục và khám phá. Tại nơi này có rất nhiều điều thú vị và mới là để cho bạn khám phá với những nét hoang sơ, giản dị và mộc mạc của con người Việt Nam.

Nếu yêu thích một chuyến du lịch bụi vào những tỉnh thành trên đất nước Việt Nam mang lại một cảm giác mới lạ, khám phá và khác xa cuộc sống ngày thường thì du lịch bụi miền tây là một địa điểm khá là thú vị cho bạn khám phá. Tại đây, bạn sẽ được thưởng thức những món ăn nhậu ngon nhất Việt Nam từ những món ăn kinh dị cho tới những món nhìn vào là lòng người xao xuyến, ngoài ra bạn còn được thưởng thức nhưng loại trái cây tươi được hái ngày trên cành cây hoặc được bán ở một chợ trên sống rất mới lạ. Danh làm thắng cảnh ở miền tây mang một không khí giản dị, đơn giản nhưng đậm tính nghệ thuật.

Di du lịch bụi miền tây bạn sẽ cảm nhận được một Việt Nam thân quen, giản dị và đáng yêu tới mất đã đi một lần là muốn tới lần 2. Ở đây do sự phát triển của khoa học và kỹ thuật vẫn chưa chạm tới nên những con người hay cảnh vật ở đây vẫn còn giữ lại cái nét thời xưa. Con người ở đây vô cùng quý mến khách lạ và có một sự đón tiếp nồng hậu của những vị khác phương xa tới một cách thân thuộc không khác gì người quen.

Các bài viết về Du lịch miền Tây:

>> Đi du lịch miền Tây bằng xe máy

>> Du lịch bụi miền Tây

>> Du lịch bụi miền Tây bằng xe máy

>> Kinh nghiệm đi du lịch miền Tây

>> Du lịch bụi Bến Tre

>> Du lịch Cần Thơ tự túc

>> Kinh nghiệm đi du lịch Cần Thơ

>> Khu du lịch sinh thái Gáo Giồng

>> Khu du lịch Xẻo Quýt

>> Du lịch bụi Hà Tiên

>> Du lịch bụi Trà Vinh

>> Khu du lịch Vinh Sang

>> Du lịch bụi An Giang

>> Du lịch An Giang Châu Đốc

>> Du lịch An Giang mùa nước nổi

>> Du lịch Phượt núi Cấm An Giang

>> Du lịch Rừng Tràm Trà Sư An Giang