720 Âu Cơ, phường 14, quận Tân Bình, TPHCM
Nguyên liệu:
1. 20 lát đậu mơ
2. Mắm tôm ngon
3. Bún
4. Ớt
5. Chanh
6. Đường
7. Dầu ăn
Cách làm:
1. Cho dầu ăn ra mỡ, đun sôi, thả đậu phụ cắt miếng vừa ăn vào rán đến khi vàng giòn đều 2 mặt.
2. Vớt đậu phụ ra cho ráo dầu.
3. Cho chút đường, chanh, 1 thìa dầu ăn vừa chiên đậu phụ vào mắm tôm đánh bông lên. Cho ớt tươi thái lát vào bát mắm tôm.
4. Cho bún ra đĩa, cắt miếng vừa ăn. Món này ăn luôn khi đậu vừa rán giòn là ngon nhất.