Trang chủ »

Cầu thang giàn giáo giúp di chuyển nhanh hơn trong công trình

Cầu thang giàn giáo giúp di chuyển nhanh hơn trong công trình
(Ngày đăng: 30-01-2016 17:06:06)
Cầu thang giàn giáo là một thiết bị kết hợp với hệ thống giàn giáo trong một công trình xây dựng nhằm tạo ra một giải pháp giúp cho các công nhân xây dựng có thể di chuyển nhanh chóng và an toàn hơn giữa các bậc giàn giáo khác nhau trong một hệ thống giàn giáo lớn.

Giàn giáo xây dựng Phúc Long

 

 

Trước đây khi sử dụng giàn giáo xây dựng các công nhân xây dựng thường sử dụng thang cây hay thậm chí là bám vào các khung giàn giáo để di chuyển lên xuống giữa các giàn giáo với nhau. Tuy nhiên, hiện nay khi mà quy mô xây dựng đã lớn dần lên thì việc di chuyển như trước rất kém an toàn, nhất là ở những độ cao nguy hiểm, chính vì thế mà ta cần sử dụng đến cầu thang giàn giáo như một giải pháp di chuyển hiệu quả.

Cầu thang giàn giáo là một thiết bị với hai móc treo ở mỗi đầu để móc vào khung giàn giáo và những bậc thang giúp cho công nhân có thể di chuyển lên xuống. Với những chiếc cầu thang giàn giáo này người ta có thể di chuyển nhanh chóng, dễ dàng, an toàn và cũng có thể mang theo những thiết bị nặng mà không còn gặp nhiều khó khăn như sử dụng thang cây.

Cầu thang giàn giáo thường được thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt cũng như vận chuyển, bên cạnh đó cầu thang giàn giáo còn có thể dễ dàng bắt chéo vào 2 khung giàn giáo nhằm tạo nên sự di chuyển dễ dàng và an toàn hơn.

Với những công trình có hệ thông giàn giáo nhiều tầng và quy mô lớn thì những thiết bị cầu thang giàn giáo là không thể thiếu, nó giúp cho hiệu quả xây dựng có thể diễn ra hiệu quả và an toàn nhất có thể.