Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Làm đẹp
  • Thực trạng các spa tắm trắng chất lượng ở Sài Gòn

Thực trạng các spa tắm trắng chất lượng ở Sài Gòn

Hiện nay thị trường Sài Gòn có hàng loạt những spa cung cấp dịch vụ tắm trắng, và hiển nhiên là việc tắm trắng sẽ có nhiều hiệu quả hơn bởi chất lượng ngày càng được chú trọng nâng cao hơn để thu hút khách hàng.

Tại Sài Gòn, nếu muốn tăm trắng an toàn và hiệu quả bạn nên lựa chọn spa tắm trắng chất lượng. Hơn nữa, làn da bảo vệ cơ thể trắng khỏi những tác động xấu từ môi trường nên nếu không được sử dụng dịch vụ tắm trắng chất lượng, da sẽ dễ bị ảnh hưởng xấu, làm cuộc sống hàng ngày của bạn cũng bị ảnh hưởng lớn.

Spa tắm trắng chất lượng ở Sài Gòn có rất nhiều, chỉ cần bạn bỏ một chút thời gian tìm hiểu là có thể chọn cho mình địa chỉ uy tín cũng với dịch vụ tắm trắng cao cấp. Hơn nữa, những spa này sẽ cho bạn một kết quả tắm trắng tốt hơn, giúp bạn sở hữu làn da trắng nhanh và an toàn.

Hầu hết, công nghệ mà các spa tắm trắng chất lượng hiện nay đang sử dụng đó là công nghệ tắm trắng Nano. Đây là công nghệ làm trắng da mới nhất hiện nay, với những tinh chất nano nhẹ nhàng thấm sâu vào trong da nhờ sự hỗ trợ của máy hồng ngoài hiện đại, chỉ cần tắm trắng 1 lần, da của bạn cũng đã trắng hơn trước ít nhất 40%. Hơn nữa, với tinh chất quý chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên như sữa non, phôi thai thực vật, tinh chất hoa hồng làm săn da, tinh chất dầu olive, nấm mem từ tế bào gốc của thực vật, ngọc trai…sẽ giúp da trắng an toàn, không làm ảnh hưởng xấu tới da.

Vậy bạn tìm spa tắm trắng chất lượng ở đâu tại Sài Gòn?

Một trong những địa chỉ tắm trắng quen thuộc của nhiều ngôi sao ca nhạc đó là Galaxy Spa, và bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ tắm trắng cao cấp tại đây với một chi phí rất phù hợp với kinh tế của bạn. Đầu tiên, công nghệ tắm trắng mà Galxy Spa đang dùng đó là công nghệ Nano Luxury White nhập từ Nhật Bản và Purence White nhập từ Pháp chắc chắn sẽ giúp bạn có làn da trắng hồng, đều màu như da em bé một cách an toàn và hiệu quả cao nhất. Hơn nữa, trang thiết bị hiện đại, cơ sở uy tín, nơi đây hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn những giây phút làm đẹp thoải mái, không còn stress và một cảm giác cao sang.

Với quy trình tắm trắng 6 không sau đây, Galaxy Spa xứng đáng được đánh giá là một spa tắm trắng chất lượng ở Sài Gòn:

- Không làm da bắt nắng

- Không làm da đen trở lại

- Không làm biến đổi màu lông

- Không mùi ammoniac làm bạn lo sợ tính độc hại của nó

- Không đau da

- Không chất lột tẩy

Chỉ với 1.920.000đ/1 lần sử dụng công nghệ Nano Purence White nhập từ Pháp và 1.500.000đ/1 lần dùng công nghệ Nano Luxury White Nhật Bản là bạn có thể cảm nhận làm da của mình thay đổi rõ rệt, tắm trắng càng nhiều, da bạn càng được bảo vệ tốt hơn và được hưởng nhiều ưu đãi cũng như nhiều phần quà có giá trị.

Công nghệ hiện đại, chuyên môn cao, cơ sở khang trang, giá cả hợp lý là những điều kiện mà spa tắm trắng chất lượng – Galaxy Spa, đang cung cấp cho khách hàng, nhất định sẽ làm bạn hài lòng khi bước đến và sau khi rời khỏi đây.