Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

Thông số nhông sên dĩa raider 150 fi

Nhông sên dĩa Raider 150 Fi có chất lượng khá đảm bảo và thiết kế sản phẩm đẹp mắt với màu đen sang trọng, lịch lãm, nhưng không kém tính thể thao, năng động. Cùng chúng tôi tìm hiểu thông số nhông sên dĩa raider 150 fi nhé.

Nhông sên dĩa DID Raider 150 Fi là loại nhông sên giúp hỗ trợ việc khởi động và di chuển của thiết bị xe Raider 150 Fi. Mặc dù khi mua về, trên xe đã có sẵn trang bị bộ nhôn xích Raider 150 Fi, tuy nhiên theo đánh giá của đa số người đã sử dụng cho thấy rằng chất lượng hoạt động của bộ nhông xích này không hề cao và phù hợp với thiết bị xe máy. Vì thế, nhiều người có xu hướng tìm kiếm một sản phẩm nhông sên dĩa khác phù hợp hơn nhằm thay thế bộ nhông xích có sẵn này. Nhông sên dĩa DID Raider 150 Fi có thông số tương tự với nhông có sẵn nhưng chất lượng và tính phù hợp lại cao hơn nhiều.

Thông số nhông sên dĩa raider 150 fi

Khi xuất xưởng sản phẩm, nhà sản xuất xe máy Raider 150 Fi đã cài đặt bộ nhông sên dĩa DID Raider 150 Fi với thông số 14-44. Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu của mình mà người tiêu dùng có thể giữ nguyên thông số ở mức đó và sử dụng hoặc cũng có thể tùy chỉnh để phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Thường người tiêu dùng sẽ lên nhông 15 hoặc xuống dĩa ở mức 43 để xe chạy được thuận lợi và thoải mái hơn khi chạy với tốc độ cao. Và người tiêu dùng cũng có thể điều chỉnh ngược lại các thông số, xuống nhông 13 hoặc lên dĩa mức 45 để đạt kết quả tương tự.

Nhông sên dĩa DID Raider 150 Fi có chất lượng khá đảm bảo và thiết kế sản phẩm đẹp mắt với màu đen sang trọng, lịch lãm, nhưng không kém tính thể thao, năng động. Đây là thiết bị được chế tạo từ kim loại cao cấp với độ bền cao. Tuổi thọ bình thường của một thiết bị Nhông sên dĩa Raider 150DID Fi thường rơi vào khoảng từ 2 năm đến 3 năm sử dụng, nếu chạy với tốc độ cao với tấn suất liên tục thì tuổi thọ của sản phẩm sẽ bị giảm đi.

Để khắc phục các lỗi về nhông sên như lệch sên, đứt sên, người tiêu dùng nên bảo dưỡng thiết bị thường xuyên nhằm đề phòng và phát hiện kịp thời những hư hại. Việc tra dầu mỡ, tăng sên là những cách bảo dưỡng cần chú ý và thực hiện theo định kỳ để tuổi thọ của sản phẩm được kéo dài và chất lượng hoạt động không bị giảm sút. Khi di chuyển thiết bị xe máy sau một thời gian dài, thường xích sên sẽ bị đóng bụi, đất cát làm cho việc chạy vòng bánh răng trở nên khó khăn, dẫn đến việc hư hỏng, giãn sên,…Vì thế người tiêu dùng cũng nên vệ sinh sản phẩm thường xuyên, nhất là những khi vừa sử dụng xe đi ngoài trời mưa về.

Thông số nhông sên dĩa raider 150 fi

Nhông sên dĩa Raider 150 Fi là sản phẩm đang có mặt tại cửa hàng Công Tuấn Motorbike Care và được cung cấp với giá cả tốt nhất, ưu đãi nhất thị trường hiện nay. Người tiêu dùng có thể đến cửa hàng để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm hoặc đặt hàng thông qua số điện thoại đường dây nóng của cửa hàng. Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng có thể gặp nhân viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất có thể. Đến với Công Tuấn, quý khách hàng sẽ không bao giờ thất vọng với những dịch vụ của chúng tôi.

LIÊN HỆ:

CÔNG TUẤN MOTORBIKE CARE

Địa chỉ: 46 Lãnh Binh Thăng, phường 13, Quận 11, Hồ Chí Minh

SĐT: 0903948133

Email: suaxecongtuan@gmail.com

CÔNG TUẤN MOTORBIKE CARE