Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Làm đẹp
  • Tắm thuốc bắc cho làn da trắng hồng

Tắm thuốc bắc cho làn da trắng hồng

Thuốc bắc sẽ bổ sung dưỡng chất để tăng cường hoạt chất làm trắng nuôi dưỡng da, đồng thời kiểm soát và hạn chế sự phát triển của hắc tố melanin.

Nhắc đến vẻ đẹp "chim sa cá lặn" của các mỹ nhân thời xưa, người ta không thể không nhắc đến Tây Thi. Làn da mịn màng, trắng hồng của nàng khiến cho bao cô gái phải nghiêng mình ghen tỵ. Sau này, có nhiều tư liệu ghi chép lại cho thấy nét đẹp của nàng được gìn giữ và chăm sóc bởi các loại thảo mộc quý hiếm như: Bạch linh, phục linh, linh chi đỏ, linh chi đen, bạch truật...

Phương pháp làm đẹp này đã được các y bác sĩ trong ngành thẫm mỹ đánh giá cao về tính hiệu quả và độ an toàn. Các vị thuốc bắc sẽ càng phát huy tác dụng khi kết hợp với cam tươi, mang lại kết quả mỹ mãn, một làn da trắng mịn tự nhiên, hồng hào và khỏe mạnh. Phương pháp này cũng đang trở thành xu hướng làm đẹp tự nhiên được nhiều phụ nữ trên thế giới ưa chuộng. Với các tiêu chí khắt khe, trung tâm thẩm mỹ Y khoa - Thế giới sắc đẹp luôn mang đến sự hài lòng và làn da sáng mịn khỏe mạnh. Thuốc bắc giúp loại bỏ các tế bào chết, thâm đen sần sùi trên bề mặt da chứ không phải lột đi lớp da bên ngoài.

Các loại thảo mộc quý hiếm như: Bạch linh, phục linh, linh chi đỏ, linh chi đen, bạch truật... cho làn da trắng sáng, mịn màng.

Ngoài ra, thuốc bắc còn bổ sung dưỡng chất để tăng cường hoạt chất làm trắng nuôi dưỡng da, đồng thời kiểm soát và hạn chế sự phát triển của hắc tố melanin. Làn da sẽ sáng lên trông thấy ngay sau khi tắm trắng và duy trì lâu dài sau đó. Công thức tắm trắng tại trung tâm thẩm mỹ Y khoa - Thế giới sắc đẹp đảm bảo không làm da bắt nắng, ăn nắng và yếu đi so với trước khi tắm trắng. Sắc diện da sau khi tắm trắng sẽ sáng hồng chứ không trắng bệch, xanh xao. Da mịn màng, tươi mát chứ không rít và lốm đốm.