Nhông sên dĩa mặt trời giá bao nhiêu

Hiện nay, nhiều người đang có xu hướng lựa chọn nhông sên dĩa mặt trời cho xe máy của mình như sự lựa chọn tốt nhất. Vấn đề đặt ra là có thể mua nhông sên dĩa mặt trời giá bao nhiêu để đảm bảo là hàng chính hãng và nó có ưu điểm gì khiến nhiều người tin tưởng lựa chọn như vậy.

Trên thị trường hiện nay, rất khó để có thể định được là bộ nhông sên dĩa mặt trời giá bao nhiêu bởi nó có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng và chủng loại khác nhau. Vì vậy rất khó để bạn có thể đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất.

nhông sên dĩa

Loại nhông sên dĩa này đang được sử dụng rất rộng rãi ở nước ta

Đặc điểm của bộ nhông sên dĩa mặt trời

- Nhông được làm bằng loại thép tốt, với hàm lượng carbon cao, bề mặt răng nhẵn và được nhiệt luyện viền theo thân răng, giúp đảm bảo chất lượng cao nhất khi sử dụng.

- Sên được nhiệt luyện theo một quy trình khép kín, có khả năng chịu lực cao, vận hành êm và hạn chế tối đa việc bào mòn sôn và trục sên.

- Dĩa được thiết kế bằng chất liệu thép có lượng carbon cao, được cắt bằng dao kỹ thuật, có khả năng ôm sát từng mắt sên và được sản xuất bằng công nghệ nhiệt luyện.

Hiện nay, bộ nhông sên dĩa mặt trời trên thị trường còn được gọi là Jomthai Asahi. Mặc dù nó chưa phải là sản phẩm phổ biến nhưng đã có được một vị thế rất vững chắc trên thị trường nhờ những tính năng vượt trội cũng như độ bền cao. Với đặc tính bền và ít khi phải tăng sên nên nó luôn đảm bảo được sự vận hành êm ái cho xe máy của bạn.

nhông sên dĩa

Loại nhông sên dĩa này có chất lượng rất tốt

Nếu muốn biết bộ nhông sên dĩa mặt trời giá bao nhiêu thì bạn phải dựa vào chất lượng, địa điểm bán hàng cũng như các yếu tố khác. Bởi thực tế hiện nay thì một bộ nhông sên dĩa mặt trời sẽ có giá từ 350.000 đồng trở lên. Trong đó, dĩa được xem là sản phẩm đắt nhất trong bộ nhông sên dĩa.

Bên cạnh đó thì việc khảo sát giá cả của bộ sản phẩm này còn tùy thuộc vào địa điểm bán hàng mà bạn lựa chọn nữa. Nếu bạn mua ở các đại lý lớn thì giá thành của nó tất nhiên sẽ rẻ hơn so với các cửa hàng nhỏ lẻ bởi nó không qua các cấp trung gian nên giá thành không bị đội lên.

thay nhông sên dĩa ex

Ngoài ra cũng có một số loại nhông sên dĩa khác có chất lượng tốt

Ngoài ra, chất lượng của sản phẩm cũng là một phần không nhỏ quyết định đến giá thành của bộ sản phẩm này. Nếu là hàng chính hãng thì giá thành của nó sẽ cao hơn vì chất lượng tốt hơn và tuổi thọ cũng bền lâu hơn so với các sản phẩm làm giả, làm nhái trên thị trường. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn mua sản phẩm ở các đại lý chính hãng hoặc các cửa hàng uy tín để đảm bảo có thể mua được sản phẩm với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất hay vào trung tâm sửa xe máy uy tín để thay.

Nhìn chung, để có thể xác định được bộ nhông sên dĩa mặt trời giá bao nhiêu thì bạn cần xem xét đến nhiều yếu tố khác nhau. Không chỉ là chất lượng mà con là địa chỉ bán hàng, xuất xứ và cả những yếu tố khách quan khác kèm theo nữa.

LIÊN HỆ:

CÔNG TUẤN MOTORBIKE CARE

Địa chỉ: 46 Lãnh Binh Thăng, phường 13, Quận 11, Hồ Chí Minh

SĐT: 0903948133

Email: suaxecongtuan@gmail.com

CONGTUAN.VN