• Cuộc sống số
  • Cấu tạo máy gặt đập liên hợp Kubota DC60 gồm những gì

Cấu tạo máy gặt đập liên hợp Kubota DC60 gồm những gì

Máy gặt đập liên hợp Kubota DC60 được xem là dòng máy thông dụng được nhiều người sử dụng hiện nay rất nhiều, vậy cấu tạo của một loại máy gặt đập liên hợp DC60 như vậy sẽ bao gồm những gì.

Cấu tạo máy gặt đập liên hợp Kubota DC60 gồm những gì?

Máy gặt đập liên hợp Kubota DC60 là dòng máy đầu tiên ra đời đáp ứng được những mong muốn của người dân sử dụng, mang lại hiệu quả cao trong quá trình thu hoạch được sản phẩm đáp ứng đúng tiến bộ của việc thu hoạch, cho nên cấu tạo của máy gặt đập liên hợp Kubota DC60 sẽ bao gồm những bộ phận chủ yếu sau:

Đối với những bộ phận phía trước xét theo khía cạnh chính diện mà khi chúng ta nhìn sẽ thấy được những bộ phận sau như: đèn pha, thanh răng, tời, răng, mũi rẻ lúa, lưỡi cắt, ống cuốn lúa, móc treo, nắp bên trái của máy đập lúa, nắp bên phải của trống đập lúa, nắp bên trái của máy đập lúa, nắp trên của trống đập lúa. đèn làm việc, nắp trước của máy đập lúa, lọc gió thô, bình chứa nhiên liệu, nắp bình chữa nhiên liệu.

Ngoài ra bộ phận phía sau của máy gặt đập liên hợp Kubota DC60 cũng bao gồm những bộ phận sau: nắp sau của máy đập lúa, đèn phản quang, nắp chứa bụi dc thải ra, móc treo, hộp đựng dụng cụ, phễu hứng lúa, nắp bên phải của máy đảo lúa, sân đỡ túi hạt lúa, xích chạy, sàn phụ, khoan chứa động cơ, đèn làm việc, nắp bên phải của đèn đập lúa, nắp bên tới, nắp bên khoang chứa động cơ, thanh bảo vệ an toàn, cửa chứn hạt, tay vịn, cửa chắn hạt.

Việc phân chia những bộ phận xét theo khía cạnh dễ nhìn thấy như trước sau như vậy có thể cho người dùng có thể xác định được vị trí của những bộ phận, để có thể hiểu thêm về nguyên lý cũng như vai trò của mỗi cấu tạo điều này có thể giúp cho người dùng hiểu thêm hơn về chất lượng cũng như có thể thay thế được những những vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động của máy gặt đập. Giúp cho người nông dân có thể am hiểu thêm về các bộ phận máy móc.