720 Âu Cơ, phường 14, quận Tân Bình, TPHCM
Nguyên liệu
Ớt chuông đỏ 1 trái
Ớt chuông xanh 1 trái
Cà tím 1 trái
Bông cải trắng 100 gr
Bông cải xanh 100 gr
Cà rốt 50 gr
Nước tương (Xì dầu) 1 muỗng canh
Mè trắng, tiêu, dầu ăn
Một chút nồng nồng của ớt xanh, ớt đỏ và vị ngọt mát của bông cải trong món xào chay này sẽ đem đến hương vị mới cho thực đơn giữ eo của chị em.
Các bước thực hiện
1. Cà rốt rửa sạch, xắt lát mỏng. Cà tím rửa sạch, bổ đôi, xắt miếng vừa. Bông cải trắng, bông cải xanh rửa sạch, xắt miếng vừa ăn. Ớt chuông rửa sạch, bỏ hạt, xắt miếng dài.
2. Trụng sơ cà rốt, ớt chuông, bông cải. Bắc chảo lên bếp, cho ít dầu vào đợi nóng cho cà tím vào xào sơ rồi cho ớt chuông, cà rốt, bông cải vào. Nêm nước tương, muối vừa ăn. Rắc tiêu và mè trắng lên trên, dùng nóng.