Tiếp thị Sài Gòn
Nâng tầm thương hiệu
NEWS  |  TAGS

720 Âu Cơ, phường 14, quận Tân Bình, TPHCM

Ớt chuông xào: Món ăn chay

Một chút nồng nồng của ớt xanh, ớt đỏ và vị ngọt mát của bông cải trong món xào chay này sẽ đem đến hương vị mới cho thực đơn giữ eo của chị em.

Nguyên liệu

Ớt chuông đỏ 1 trái

Ớt chuông xanh 1 trái

Cà tím 1 trái

Bông cải trắng 100 gr

Bông cải xanh 100 gr

Cà rốt 50 gr

Nước tương (Xì dầu) 1 muỗng canh

Mè trắng, tiêu, dầu ăn

Một chút nồng nồng của ớt xanh, ớt đỏ và vị ngọt mát của bông cải trong món xào chay này sẽ đem đến hương vị mới cho thực đơn giữ eo của chị em.



Các bước thực hiện

1. Cà rốt rửa sạch, xắt lát mỏng. Cà tím rửa sạch, bổ đôi, xắt miếng vừa. Bông cải trắng, bông cải xanh rửa sạch, xắt miếng vừa ăn. Ớt chuông rửa sạch, bỏ hạt, xắt miếng dài.

2. Trụng sơ cà rốt, ớt chuông, bông cải. Bắc chảo lên bếp, cho ít dầu vào đợi nóng cho cà tím vào xào sơ rồi cho ớt chuông, cà rốt, bông cải vào. Nêm nước tương, muối vừa ăn. Rắc tiêu và mè trắng lên trên, dùng nóng.