• Làm đẹp
  • Ý nghĩa của quy trình lăn kim trị sẹo rỗ

Ý nghĩa của quy trình lăn kim trị sẹo rỗ

Công nghệ làm đẹp ngày càng được ứng dụng rộng rãi trên thị trường thẩm mỹ, tiêu biểu nhất là công nghệ lăn kim trị sẹo nổi tiếng trên toàn thế giới.

Ý nghĩa của quy trình lăn kim trị sẹo rỗ

Có rất  nhiều yếu tố làm nên kết quả của công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ như quá trình thực hiện, địa chỉ thẩm mỹ, dưỡng chất chăm sóc da… Trong đó, quy trình thực hiện đóng một vai trò rất quan trọng. Vì nếu không thực hiện đúng quy trình, những vết sẹo trên da sẽ không được điều trị phù hợp, lại không đảm bảo an toàn cho da.

Dù hiểu và biết đến hiệu quả tuyệt vời của phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ, sẹo lồi,.. mang lại, nhưng bạn đã biết đến quá trình thực hiện phương pháp này ở các Spa như thế nào chưa? Nếu không tìm hiểu, sẽ không ai có thể biết được vấn đề này, thậm chí nhiều người còn chưa thật sự quan tâm đến điều này.

Dù không được biết đến nhiều, thế những quá trình thực hiện của phương pháp lăn kim có ý nghĩa rất lớn đến hiệu quả điều trị. Hiện nay, khi thực hiện phương pháp này, đa số Spa làm dp95 đều phải tuân thủ theo ba bước đó là làm sạch vùng da cần điều trị, tiếp theo là sử dụng kim lăn tạo vết thương giả và cuối cùng là sử dụng sản phẩm hổ trợ giúp da mau lành.