• Ô tô Xe máy
  • Xe ga Yamaha TMAX thể thao hơn với phiên bản Bronze MAX 2014

Xe ga Yamaha TMAX thể thao hơn với phiên bản Bronze MAX 2014

Chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn, Yamaha TMAX Bronze MAX 2014 mang trên mình bộ cánh màu đồng độc đáo.

Để tăng thêm sức hút cho dòng xe ga TMAX 2014, hãng Yamaha đã bổ sung một phiên bản đặc biệt mới mang tên Bronze MAX. Sản phẩm mới mang đến diện mạo cuốn hút hơn cho dòng xe ga cỡ lớn hiện đang dẫn đầu về doanh số bán hàng tại một số thị trường châu Âu của Yamaha.

Về cơ bản, Yamaha TMAX Bronze MAX 2014 được phát triển để nhắm đến những tay lái có kinh nghiệm và đang tìm kiếm một mẫu xe ga cỡ lớn đặc biệt hơn. Chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn, Yamaha TMAX Bronze MAX 2014 mang trên mình bộ cánh màu đồng độc đáo. Màu sơn ánh kim dày dặn của xe càng trở nên lộng lẫy và bắt mắt hơn dưới ánh nắng mặt trời.

Xe ga Yamaha TMAX thể thao hơn với phiên bản Bronze MAX 2014 1

Đối lập với màu thân xe là dàn ốp bên được thiết kế kiểu boomerang màu đen. Bên cạnh đó là tay nắm dành cho hành khách và vỏ động cơ đều được sơn màu đen bóng. Bản thân yên xe cũng được bọc bằng chất liệu màu đen với sợi chỉ khâu vàng tạo điểm nhấn nổi bật.

Bên trên cụm đèn pha là viền bằng nhôm mới nhằm tăng thiết kế độc đáo và đúng chất phiên bản đặc biệt cho Yamaha TMAX Bronze MAX 2014. Cuối cùng là viền gỗ sang trọng bao xung quanh cụm đồng hồ và bảng điều khiển.

Yamaha TMAX Bronze MAX 2014 vẫn được trang bị động cơ 4 kỳ, xi-lanh đôi, làm mát bằng chất lỏng, dung tích 530cc như phiên bản tiêu chuẩn. Bên cạnh đó là hệ thống phanh đĩa kép 267 mm trước và 282 mm sau, bộ mâm bằng nhôm 15 inch cùng ống xả thể thao vểnh lên trên.

Dàn ốp thể thao trên xe không chỉ bảo vệ người lái mà còn mang đến diện mạo hầm hố cho Yamaha TMAX Bronze MAX 2014. Bộ yên êm ái dành cho 2 người giúp những hành trình dài trở nên thoải mái và dễ chịu hơn. Bên dưới yên là cốp đựng đồ có thể chứa một chiếc mũ bảo hiểm trùm đầu và găng tay.

Ngoài phiên bản đặc biệt mới, hãng Yamaha không áp dụng nhiều thay đổi cho dòng TMAX 2014. Xe đi kèm 3 phiên bản màu sắc, bao gồm đen, trắng và xám.