Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

Website bảo vệ thực vật của Saigon Hitech

Saigon Hitech tư vấn và thiết kế website kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật cho các cửa hàng, chủ doanh nghiệp, qua đó giới thiệu sản phẩm rộng rãi đến người tiêu dùng tốt hơn.

Website bảo vệ thực vật của Saigon Hitech

Kinh doanh thuốc bảo vệ thực vận có cần website?

Lĩnh vực nông nghiệp phát triển đã thúc đẩy nhu cầu mua thuốc bảo vệ thực vật tăng lên đáng kể. Không thể cứ mỗi lần cần mua sản phẩm, người tiêu dùng lại chạy đến tận cửa hàng, sau đó tìm hiểu để mua, như vậy sẽ làm mất rất nhiều thời gian. Do vậy mà để tiện lợi hơn, người ta vẫn chọn giải pháp đơn giản nhất là tìm kiếm thông tin đã được đưa lên ở trang web của nơi bán rồi mới đưa ra quyết định liên hệ hoặc đặt hàng trực tiếp trên web.

Hàng loạt cửa hàng bán thước bảo vệ thực vật đã ra đời và đang hoạt động trên thị trường, điều này đồng nghĩa với việc khả năng tiếp cận khách hàng của đơn vị bạn bị giảm sút đáng kể, tất cả xuất phát từ sự cạnh tranh của những nơi khác. Để có được khách hàng tìm tới nhiều hơn, lúc này website sẽ là giải pháp hữu hiệu cho hoạt động kinh doanh ở cửa hàng của bạn.

Người tiêu dùng đang dần lười hơn khi phải ra ngoài để mua sắm và tìm kiếm thông tin liên quan đến sản phẩm mình quan tâm, vì vậy mà mọi người đã chọn cách là ngồi tại nhà và truy cập vào website của các cửa hàng để tìm hiểu. Dù một địa chỉ ở vùng xa xơi ít ai biết tới, nhưng nhờ có trang web riêng mà lượng người tìm đến ngày một tăng lên đáng kể. Trong thời buổi internet đang phát triển như hiện nay, lượng khách hàng online rất lớn, nếu biết cách khai thác tốt thị trường này sẽ là rất thành công với bất kỳ đơn vị nào.

Một trang web bảo vệ thực vật có tốt và hỗ trợ tốt công việc bán hàng hay không phụ thuộc nhiều vào đơn vị thiết kế website. Một nơi cung cấp dịch vụ tốt, chuyên nghiệp sẽ tạo ra website chất lượng, có như vậy thì khi hoạt động mới hiệu quả và đáp ứng được những gì mà mọi người đang mong đợi.

Thiết kế website bán thuốc bảo vệ thực vật tại Saigon Hitech

Khi thiết kế website kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật, có rất nhiều kiểu để bạn lựa chọn xây dựng cho trang. Đó có thể chỉ là một trang web dạng thông tin, chỉ đơn thuần là các bài viết liên quan tới sản phẩm và khách hàng truy cập vào chỉ đọc, sau đó chủ động liên hệ bạn để đặt hàng thông qua gọi điện, gửi mail. Hoặc nếu bạn thích đó là trang bán hàng trực tuyến, cho phép khách hàng đặt mua sản phẩm trực tiếp trên web thì cần tích hợp chức năng đặt hàng.

Khi thiết kế website tại Saigon Hitech, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn và trải nghiệm quy trình làm việc hết sức chuyên nghiệp. Với nền tảng công nghệ tiên tiến, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một sản phẩm web có chất lượng mã nguồn tốt, giao diện đẹp mắt với cách phối màu hài hòa, sắp xếp các bố cục trên trang hợp lý.

Thiết kế website Saigon Hitech

Quy trình thực hiện một đơn hàng web tại Saigon Hitech:

- Bước một: Tư vấn, lấy yêu cầu và báo giá cho khách hàng. Có thể bạn đang có nhu cầu làm web, nhưng chưa hiểu về web hoặc có những ý tưởng không thật sự tốt, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn có lựa chọn chính xác, tối ưu về ngân sách.

- Bước hai: Thực hiện thiết kế giao diện website, sau đó gửi link demo cho khách hàng xem (thời gian thực hiện demo giao diện web nhiều ích tùy thuộc vào yêu cầu ban đầu của khách hàng). Ở bước này, khách hàng có quyền gửi yêu cầu chỉnh sửa khi chưa hài lòng.

- Bước ba (khi khách hàng yêu cầu chỉnh sửa giao diện): Chỉnh sửa lại những phần trên giao diện mà khách hàng chưa hài lòng, sau đó gửi lại để khách hàng duyệt lần nữa.

- Bước bốn: Responsive để website tương tích với các loại thiết bị đang hiện có (di động, máy tính bảng, máy tính xác tay và máy tính bàn).

- Bước năm: Lập trình tính năng và admin quản trị nội dung của web.

- Bước sáu: Test lỗi hoàn thiện, sau đó gặp khách hàng để hướng dẫn sử dụng và bàn giao.

Với sản phẩm website do Saigon Hitech thiết kế, khách hàng sẽ được hưởng chính hết sức tuyệt vời là bảo hành lỗi code trong suốt quá trình sử dụng web. Như vậy, sau khi đưa website hoàn thiện vào hoạt động bạn có thể yên tâm mà kinh doanh và khai thác bán hàng thuốc bảo vệ thực vật thông qua website, chúng tôi sẽ luôn đảm bảo trang web của bạn hoạt động ổn định trong mọi khoảng thời gian.