Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Du lịch
  • Vòng quanh thế giới tuần qua

Vòng quanh thế giới tuần qua

Mùa hè sắp kết thúc. Bộ ảnh tuần này mang đến sự thay đổi "mát mẻ" cho người xem với những bức hình phủ đầy tuyết trắng trên khắp thế giới.

1. Svalbard, Na Uy

Hình ảnh vịnh Hornsund nhìn qua hang băng ở Svalbard, một hòn đảo ở Bắc Cực thuộc Na Uy. Ảnh: Paul Nicklen.

2. Alaska, Mỹ

Loài cáo lông màu cam sống dọc theo sông Ugashik, Alaska. Miền Đông Nam của tiểu bang thứ 49 nước Mỹ là ngôi nhà của nhiều loài động vật hoang dã, những con sông băng và cả núi lửa. Ảnh: Robert Dreeszen.

3. Hồ Wanaka, New Zealand

Mùa trượt tuyết ở New Zealand bắt đầu từ tháng 6 và kết thúc vào tháng 10 hàng năm. Thiên đường trượt tuyết nổi tiếng hồ Wanaka ở phía Nam dãy Alps, hấp dẫn du khách bởi khung cảnh hùng vĩ của những núi tuyết trùng điệp quanh hồ nước trong xanh. Ảnh: Miles Holden.

4. Công viên quốc gia Glacier Bay, Mỹ

Trèo thuyền kayak và ngắm những vách đá băng trong công viên quốc gia Glacier, Alaska, Mỹ là một trải nghiệm thú vị mà không du khách ưa mạo hiểm nào có thể khước từ. Ảnh: National Geographic.

5. Công viên quốc gia Wapusk, Canada

Gấu Bắc cực mẹ cùng đàn con tại Vườn quốc gia Wapusk, Manitoba, Canada. Ảnh: theaustralian.

6. Aotearoa, New Zealand

Aotearoa có nghĩa là 'vùng đất của những đám mây trắng dài' . Đây là địa điểm ưa thích của những du khách đam mê môn thể thao trượt tuyết, nơi họ có thể trải nghiệm cung đường đầy mạo hiểm giữa khung cảnh núi tuyết hùng vĩ. Ảnh: freshpeak.

7. Khu nghỉ dưỡng Les Deux Alpes. Pháp

Khung cảnh khu nghỉ dưỡng trượt tuyết nổi tiếng lâu đời thứ 2 của Pháp - Les Deux Alpes trong buổi chiều tà. Les Deux Alpes nằm trên ngọn núi lớn nhất Tây Âu Mont Blanc ở độ cao 1.650m. Ảnh: snowforecast.