• Dịch vụ
  • Vì sao nên chọn lựa những công ty thiết kế web chuẩn SEO

Vì sao nên chọn lựa những công ty thiết kế web chuẩn SEO

Thiết kế website chuẩn SEO hiện nay được xem là tiêu chí cực kì quan trọng trong hoạt động xây dựng và phát triển website của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về nguyên nhân tại sao chúng ta cần phải thiết kế web chuẩn SEO.

Khi internet ngày càng bùng nổ và phát triển mạnh mẽ, hầu hết các cá nhân, doanh nghiệp cho dù hoạt động trong lĩnh vực nào cũng tìm kiếm các công ty thiết kế web để xây dựng một website chính thức cho cá nhân, doanh nghiệp mình, để có thể mở rộng thị trường và nâng cao hiệu quả kinh doanh một cách tối ưu nhất.

Đối với website, việc xác định và đo lường về chất lượng sau khi thiết kế không phải là đơn giản, bởi không phải ai cũng hiểu rõ về web, một web chất lượng là như thế nào,… và nhất là khái niệm website chuẩn SEO cũng là một định nghĩa hết sức mơ hồ trong hầu hết những người sử dụng hiện nay.

Công ty thiết kế web Saigon Hitech

Thiết kế web chuẩn SEO là gì?

Cụm từ “website chuẩn SEO” có lẽ vì quá phổ biến nên hiện nay có thể nói nó là một chuẩn mực mà người sử dụng đưa ra khi tiến hành thiết kế website cho doanh nghiệp hay cá nhân mình. Nhưng chuẩn SEO là gì? Thế nào là chuẩn SEO? Không phải ai cũng biết.

Chuẩn SEO là một khái niệm chung chung để chỉ một website được thiết kế tối ưu, sao cho nó có khả năng được đánh giá cao trên các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google. Website chuẩn SEO sẽ giúp cho hoạt động SEO marketing của doanh nghiệp dễ dàng hơn, tiết kiệm chi phí và cũng nhanh chóng đạt Top cao trên các công cụ tìm kiếm hơn.

Nhưng thế nào là website chuẩn SEO, không thể chỉ trả lời bằng miệng hay đảm bảo chung chung là được. Chuẩn SEO thực tế có rất nhiều chi tiết nhỏ khác nhau mà chỉ có những người làm SEO chuyên nghiệp và những đơn vị thiết kế web có am hiểu, làm được SEO mới biết được.

Tầm quan trọng của web chuẩn SEO

Bên cạnh tính năng, cấu trúc và giao diện web để hình thành nên một website, thì yếu tố chuẩn SEO cũng thật sự quan trọng đối với một website.

So với thiết kế web thông thường, thiết kế web chuẩn SEO thường được thiết kế với một đẳng cấp cao hơn, quy trình chặt chẽ khắt khe hơn nhằm đảm bảo cho nền tảng kỹ thuật của website không hề có một lỗi nào dù nhỏ nhất.

Nói một cách ngắn gọn về tầm quan trọng của web chuẩn SEO, nó sẽ giúp chủ sở hữu web,  các cá nhân, doanh nghiệp thực hiện các hoạt động marketing online trên website, bao gồm của SEO Marketing và Quảng cáo Google hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Không chỉ quảng bá thương hiệu, mà chúng ta còn có thể kinh doanh dịch vụ sản phẩm của mình một cách tốt nhất, vì website khi sử dụng cho SEO sẽ nhanh chóng lên TOP cao của các công cụ tìm kiếm, giúp cho hiệu quả kinh doanh trực tuyến của doanh nghiệp trở nên tốt hơn bao giờ hết.

Những website thiết kế chuẩn SEO luôn được tối ưu hóa về onpage, tối ưu tốc độ, thân thiện với người dùng, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm, tốc độ load web nhanh… Từ đó, có thể nâng cao khả năng cạnh tranh của các cá nhân, doanh nghiệp khi hoạt động trên môi trường internet.

Chọn lựa công ty thiết kế web chuẩn SEO bằng cách nào?

Nếu chúng ta dùng câu hỏi đơn thuần để hỏi về chuẩn SEO, thì chắc chắn rằng các đơn vị thiết kế website đều có thể khẳng định mình làm được web chuẩn SEO. Tuy nhiên thực tế không phải vậy, không phải đơn vị nào cũng có thể thực hiện được một website thật sự chuẩn SEO.

Do đó, để chọn được một công ty thiết kế web chuẩn SEO, bạn cần phải yêu cầu đơn vị thiết kế web xác định được cách thức đo lường những thông số về SEO và cam kết rõ ràng trong hợp đồng thiết kế. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể chọn được một nhà thiết kế web tốt thật sự, hơn nữa website của mình sau này cũng có thể hoạt động hiệu quả hơn mà không tốn kém quá nhiều chi phí nâng cấp, sửa chữa khi bạn phát hiện rằng nó vốn dĩ chẳng chuẩn SEO như những lời hứa suông đã khẳng định.

Công ty thiết kế web Saigon Hitech

Saigon Hitech là đơn vị có thế mạnh trong các hoạt động marketing online, đặc biệt là SEO Google, chúng tôi hiểu rõ từng thông số chuẩn SEO trên web và cũng có thể thực hiện được những website chuẩn SEO một cách bài bản nhất.

Đặc biệt, Saigon Hitech luôn phân tích rõ ràng thế nào là chuẩn SEO cho khách hàng, và các thông số chuẩn SEO trên website cũng được ghi rõ trong hợp đồng. Khi tiến hành nghiệm thu không đúng, Saigon Hitech sẵn sàng hoàn lại tiền cho khách hàng. 

Nếu bạn không hiểu rõ về thiết kế web chuẩn SEO, hãy liên hệ ngay để Saigon Hitech tư vấn cho bạn cách nhận biết một website chuẩn SEO đơn giản nhất.