Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Công nghiệp
  • Vị béo ở hạt cà phê tẩm mật ong được rang với máy rang cafe

Vị béo ở hạt cà phê tẩm mật ong được rang với máy rang cafe

Vị béo ở hạt cà phê tẩm mật ong là một đặc trưng riêng của sản phẩm cà phê này. Với máy rang cafe vị béo này được tăng thêm hương vị và độ thơm ngon nhiều hơn nữa.

Cà phê tẩm mật ong và máy rang cafe

Có thể nói đây tưởng chừng như là 2 điều hoàn toàn trái ngược và không hề có liên qua với nhau tuy nhiên, hạt cà phê tẩm mật ong được rang chung với máy rang cafe lại tạo nên một hương vị tuyệt hảo đúng điệu cho một tách cà phê thơm ngon.

Vị béo ở hạt cà phê tẩm mật ong được rang với máy rang cafe

Với hạt cà phê được tẩm mật ong, ngoài hương bị thơm ngon của hạt cà phê thì còn có vị béo ngậy của mật ong hòa quyện cùng với chất lượng hạt cà phê được rang với máy rang cà phê đã tạo nên một hương vị tuyệt hảo cho hạt cà phê khi xay với loại máy này.

Việc nhiệt độ được giám sát khi sử dụng máy rang cà phê đã giúp tăng thêm được hương vị đậm đà cho hạt cà phê khi được tẩm ướp chung với mật ong và được gia nhiệt đều làm cho hạt chín đều, không xuất hiện tình trạng cháy sém, hạt còn sống bên trong.

Ngoài ra, hoàn toàn có thể ngâm mật ong cùng hạt cà phê trên máy rang cà phê, hiện nay hầu hết các loại máy rang cà phê đều có chế độ tẩm ướp hạt giúp cho khách hàng có thể hẹn giờ tẩm ướp và cài đặt chế độ tự động để sau thời gian tẩm ướp máy tự động tiến hành rang hạt cà phê.

Vị béo của hạt cà phê tẩm mật ong được rang với máy rang cafe

Máy rang cafe không chỉ giúp cho khách hàng có được hạt cà phê đạt chất lượng cao mà sản phẩm này còn đạt được hương vị tuyệt hảo rất khó có thể tìm thấy ở những hạt cà phê tẩm ướp các loại phụ gia khác.

Một điều tuyệt vời khi thưởng thức hạt cà phê tẩm mật ong được rang cùng máy rang cà phê, khách hàng có thể cảm nhận được vị béo ngọt ở đầu môi đến tận sau khi đã thưởng thức.

Với công dụng thực hiện công đoạn rang hạt cà phê một cách hoàn hảo nhất, máy rang cà phê đã gia tăng thêm được hương vị tuyệt hảo cho sản phẩm hạt cà phê sau khi được tẩm thêm phụ gia mật ong và tiến hành rang trên máy.

Hạt cà phê tẩm mật ong được rang trên máy đạt được độ chín hoàn hảo, màu sắc đều đẹp đặc biệt chất lượng hạt căng bóng mang lại vẻ đẹp mắt cho hạt cà phê sau khi hoàn thành.

> Cách bảo quản hạt cà phê đã rang

> Tác dụng của mật ong hoa cà phê

Điểm cộng đối với máy rang cà phê đó là khi rang những hạt cà phê được tẩm mật ong không làm cho những hạt này bị kết dính với nhau, thành phẩm sau khi rang xong cho ra những hạt cà phê rời rạc và có độ bóng mịn với chất lượng tuyệt hảo.

Trên đây là một vài chia sẻ về công dụng của máy rang cafe khi được sử dụng để rang hạt cà phê tẩm mật ong và đã đạt được chất lượng vượt trội mang tới cho khách hàng những ly cà phê chất lượng, không hề kém cạnh những sản phẩm cà phê cao cấp trên thị trường.