Trang chủ » Vệ sinh đèn chùm pha lê với vài bước đơn giản

Vệ sinh đèn chùm pha lê với vài bước đơn giản

(Ngày đăng: 16-02-2017 08:21:57)
Bất cứ thứ gì khi sử dụng một thời gian cũng bị bụi đóng một lớp bên ngoài, điều này làm ảnh hưởng đến thẩm mĩ của vật dụng đang xài nhất là đối với các dòng sản phẩm đèn chiếu sán.

Hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một vài cách vệ sinh đèn chùm pha lê đơn giản nhưng giúp sạch bóng ngay tức thời.

Vệ sinh đèn chùm pha lê với vài bước đơn giản

Dù nhà bạn có thiết kế kín đến đâu thì vẫn có bụi, mà có thể mắt thường không nhìn thấy được trong ngày một ngày hai mà qua năm dài tháng ngắn chúng ta mới thấy được sự xuất hiện của chúng trên những vật dụng trang trí trong nhà. Đối với vật dụng gì cũng vậy, khi bị bụi đóng một lớp bên ngoài sẽ làm mất đi màu sắc và độ đẹp ban đầu của nó. Nhất là đối với những dòng bóng đèn được làm bằng thủy tinh như đèn chùm pha lê thì điều này làm mất đi vẻ lung linh  của nó rất nhiêu. Nhưng các bạn cứ yên tâm chỉ với một vài thao tác sẽ dễ dàng lấy lại được độ bóng loáng của sản phẩm như lúc ban đầu.

Điều đầu tiên mà bạn cần đó chính là một chiếc khan bông mịn, nhúng nước sau đó vắt cho khô rồi hạ đèn xuống lau chùi kĩ càng, ở những nơi ngóc nhách của đèn bạn có thể dùng cọ mềm để quét nó ra, hay bạn cũng có thể dùng nước lau kính, xịt lên đèn rồi sau đó dùng khan bông mềm lau lại. Đảm bảo sẽ lấy lại độ bóng loáng như lúc ban đầu mà không tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức.

Khi vệ sinh cho đèn trang trí xong bạn có thể lắp đăt lại và sử dụng như lúc ban đầu, bởi thiết kế đui đèn là E27 thân thiện và dễ sử dụng, nên bất kì ai cũng có thể lắp đặt được mà không cần đến chuyên gia về điện hay các cánh mày râu.

Vệ sinh đèn chùm pha lê với vài bước đơn giản

Sau khi vệ sinh xong đèn sẽ trở về trạng thái của những ngày đầu mới mua về, sáng bóng lấp lánh của thủy tinh kết hợp với những viên pha lê đính kèm trên sản phẩm càng làm cho nguồn ánh sáng phát ra huyền ảo hơn bao giờ hết. Đồng thời ánh sáng vẫn vẹn nguyên màu sắc như lúc ban đầu, bởi những dòng sản phẩm bên công ty chúng tôi đảm bảo về chất lượng cho quý khách hàng. Một thời gian thấy ánh sáng không như lúc ban đầu chẳng qua do bụi đóng nên bị hạn chế nguồn ánh. Chỉ cần bạn vệ sinh đèn, lau phần bụi đó đi thì mọi thứ lại đâu vào đấy cả, không vấn đề gì, tiếp tục sử dụng một sản phẩm mới.

Việc vệ sinh đèn giúp nói riêng và những vật dụng trong gia đình bạn nói chung không chỉ giúp không gian sống thêm mát mẻ, trong lành hơn còn đem lại cảm giác tươi mới, sạch sẽ cho tất cả mọi thứ. Như dân gian hay có câu “Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm” không sai chút nào, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi tất cả mọi thứ trong ngôi nhà mình đều sạch sẽ, đèn cũng sạch sẽ cho ra ánh sáng hoàn hảo hơn.

đặt hàng

hoàng phát lighting