• Dịch vụ
  • Vấn nạn hàng dỏm của xe đẩy em bé có hay không?

Vấn nạn hàng dỏm của xe đẩy em bé có hay không?

Càng lúc càng có nhiều mặt hàng bị làm giả làm nhái với chất lượng kém, giá thành rẻ. Nó thu hút người dùng bởi mẫu mã thì y như hàng thật mà giá cả thì rẻ hơn nhiều. Vậy xe đẩy em bé có xuất hiện hàng dỏm như thế không?

Câu trả lời không chỉ là có mà còn là có nhiều nữa là cchuyện khác. Nguyên nhân là do giá thành của một chiếc xe đẩy em bé thì không hề rẻ mà lượng người có nhu cầu mua thì ngày càng tăng. Việc này đã thúc đẩy sự hình thành của những chiếc xe hàng giả hàng nhái với giá thành rẻ. hơn hàng thật. Chúng đã thu hút được một bộ phận người dùng chọn mua nhờ vào đặc điểm này.

Những chiếc xe đẩy với mẫu mã y như hàng thật nhưng thật tế ta có thể tìm ra được chút khác biệt hay lỗi của sản phẩm nếu để ý và so sánh kĩ chúng với những chiếc khác là hàng chính hãng.

Chúng được ghi là có công dụng giống như hàng thật nhưng hiệu quả đạt được lại không cao hay tuổi thọ của chúng cũng sẽ là rất thấp so với một sản phẩm thật khác. Chúng có giá thành rẻ hơn so với hàng thật nên đã thu hút một bộ phận người tiêu dùng chọn mua.

Những chiếc xe này phần lớn có xuất xứ từ Trung Quốc được nhập sang Việt Nam bằng con đường vận chuyển hàng lậu, không có giấy tờ kiểm duyệt chất lượng của sản phẩm

Vấn nạn hàng dỏm Trung Quốc đang là một vấn đề nóng bỏng được mọi người quan tâm mà trong số những mặt hàng đó lại có sự xuất hiện của xe đẩy em bé. Xe dẩy là một vật dụng dùng để chăm sóc cho trẻ. Thử hỏi nếu chúng xảy ra vấn đề đang trong lúc sử dụng thì sẽ gây nguy hiểm cho con bạn đến chừng nào?

Cho nên lời khuyên dành cho người dùng là nếu đã quyết định mua xe đẩy em bé thì ta nên tìm đến những nơi chính hãng. Tránh việc mua trúng hàng dỏm mà còn cho chúng tiếp tục tràn vào thị trường hàng Việt.