• Công nghiệp
  • Vận chuyển hàng hóa bằng container đi Hải Phòng

Vận chuyển hàng hóa bằng container đi Hải Phòng

Hải Phòng vốn là trung tâm giao thương không chỉ trên cả nước, mà còn đến từ các quốc gia khác. Đó là lý do hoạt động vận chuyển hàng hóa ở nơi đây vẫn luôn rất tấp nập.

Vận chuyển hàng hóa bằng container đi Hải Phòng

Đã từ lâu, Hải Phòng vốn được biết tới là một trong những nơi có nền kinh tế phát triển mạnh, là điểm đến của nhiều tàu hàng trong và ngoài nước. Xuất phát từ những yếu tố đó, mỗi ngày vẫn có hàng loạt các chuyến hàng được gửi đến thành phố này, từ các tuyến đường bộ, đường sắt, nhưng nổi bật và đông đúc nhất vẫn phải là đường biển – một phần do hệ thống cảng biện tại đây đã được nâng cấp và rất hiện đại.

Phần lớn hoạt động vận chuyển container hàng hóa đi Hải Phòng hiện đều được thực hiện bằng đường biển, trên các con tàu có tải trọng lớn. Theo hình thức như vậy, mỗi lần có thể vận tải cùng lúc lượng hàng lớn, đa dang chủng loại. Các công ty vận tải chính là đơn vị sẽ đứng ra thực hiện công việc này, thông qua các gói dịch vụ cung cấp cho doanh nghiệp là chủ hàng.

Là đơn vị chuyên về vận tải hàng hóa đã hoạt động nhiều năm nay, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyền hàng hóa bằng container đi Hải Phòng dành cho những khách hàng đang cần. Tuy vào nhu cầu cụ thể là gì, sẽ có từng gói dịch vụ tương ứng mà chúng tôi đưa ra, qua đó sẽ giúp các chủ hàng dễ dàng lựa chọn và tiết kiệm được phần nào về khoản chi phí khi sử dụng gói giao nhận tương ứng.

Giá cước cho dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container đường biển đi Hải Phòng của chúng tôi đang áp dụng phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Địa điểm giao hàng (Khoảng cách từ nơi gửi đến Hải Phòng)

- Loại hàng được gửi

- Số lượng hàng lớn hay nhỏ

- Các gói dịch vụ đi kèm (nếu có)

Khi cần vận chuyển đường biển các thùng container hàng hóa đi Hải Phòng mà vẫn còn nhiều vấn đề thắc mắc, chưa nắm rõ. Các doanh nghiệp chủ hàng đừng quá ngần ngại mà có thể liên hệ với chúng tôi thông qua đường dây nóng hoặc gặp trực tiếp, lúc này sẽ có đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ.