Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Kinh tế
  • Ưu điểm sản phẩm đèn pha Led Philips BVP100 50W

Ưu điểm sản phẩm đèn pha Led Philips BVP100 50W

Trong bài viết này, công ty Hoàng Phát sẽ giới thiệu đến quý khách hàng 5 ưu điểm tuyệt vời của sản phầm đèn pha Led Philips BVP 50w để các bạn nắm rõ hơn về sản phẩm này.
Mỗi sản phẩm thiết bị điện đều có hệ số bảo vệ. Với sản phẩm đèn pha Led Philips BVP 50W độ kín IP65 sản phẩm hoàn toàn kín với bụi bẩn và nước tấn công từ nhiều phía. Nói về tính năng chống chịu, sản phẩm có khả năng chịu lực va đập cao nhờ lớp kính cường lực bên ngoài. Khả năng chống xung điện cũng tốt và chip Led sử dụng phát sáng là LMLEDS.
Một sản phẩm được thiết kế với chip Led tốt thì sản phẩm đó cũng có chất lượng hoạt động tốt. Chip chính là điểm mấu chốt cho khả năng phát sáng của sản phẩm.
Đèn pha led Philips BVP 50w có độ quang thông cao, lên đến 3500Lm. Độ quang thông chính là tính chất duy trì sự ổn định của nguồn sáng. Độ quang thông càng cao thì khả năng chiếu sáng càng ổn định và ngược lại.
Ưu điểm sản phẩm đèn pha Led Philips BVP100 50W
Năng lượng sử dụng điện được tiết kiệm đến 50%. Theo xu hướng tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường, đèn pha Led Philips BVP 50w cũng được thiết kế giảm thiểu hao phí sử dụng điện năng với lượng điện năng sử dụng so với những sản phẩm khác là một bước ngoặt rất lớn trong thiết kế phát minh.
Sản phẩm hoạt động lâu bền với thời gian, số giờ chiếu sáng lên đến 50.000 giờ. Khách hàng sau khi mua sản phẩm sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian cho việc mua bóng đèn mới và thời gian bảo dưỡng.
Bộ vi mạch điện tử của đèn pha Led Philips BVP 50w được bảo bọc bởi lớp kính dày chống bụi, nước và được bảo vệ bởi lớp vỏ đèn bằng nhôm đúc nguyên chất cực kỳ chắc chắn.
Đặc tính chung của đèn pha Led Philips BVP 50w
Với khả năng đem đến nhu cầu chiếu sáng chất lượng cao hỗ trợ tối đa đem đến khả năng sử dụng chiếu sáng lâu dài, sử dụng điện áp 220V – 240V tạo khả năng đem đến nhu cầu chiếu sáng chất lượng tạo khả năng sử dụng điện tiêu hao lâu dài đem đến hoạt động chiếu sáng hiệu quả, công suất sử dụng 50W phù hợp với khả năng nguồn sáng ổn định đem đến hoạt động lựa chọn tiêu hao đem đến nguồn sáng sử dụng chất lượng cao.
Quang thông sáng lên đến 4000Lm đem đến nguồn sáng sử dụng lâu dài, bảo vệ toàn diện trong hoạt chiếu sáng tiêu hao nhằm đem đến khả năng lựa chọn nguồn sáng lâu dài, bảo vệ nguồn sáng lâu dài nhằm giảm thiểu nguồn năng lượng, tạo hiệu quả chất lượng cao, ổn định trong hệ thống điện. Duy trì tốt nhất hoạt động chiếu sáng lâu dài, ổn định khả năng đem đến nguồn năng lượng tiêu hao.
Chỉ số màu 80Ra đem đến ánh sáng tự nhiên, trung thực bảo toàn hệ thống điện chất lượng, hỗ trợ tiêu hao nguồn năng lượng sử dụng trong dòng điện.
Ưu điểm sản phẩm đèn pha Led Philips BVP100 50W
Nguồn sáng tự nhiên, với 3 màu sáng chủ yếu 3000K ánh sáng vàng, 4200K ánh sáng trắng ấm, 6500K ánh sáng trắng đem lại hiệu quả sử dụng giúp tăng hiệu quả chiếu sáng. Với nghành công nghiệp quảng cáo, đèn pha Led Philips BVP 50w giúp truyền tải hoàn hảo mọi thông điệp của đơn vị quảng bá, nổi bật cảnh quang ban đêm của khu phố, đô thị, tăng cường an ninh toà nhà, biệt thự… trong hiệu quả chiếu sáng.
Tuổi thọ 30.000 giờ sử dụng lâu dài, ổn định hệ thống điện sinh hoạt lâu dài nhằm giảm thiểu khả năng chiếu sáng ổn định, an toàn và lâu dài trong thiết kế chiếu sáng ổn định trong mọi hoạt động tiêu dùng. Góc chiếu 100˚ hỗ trợ tối đa nguồn năng lượng điện tiêu hao nhằm bảo đảm nguồn năng lượng sáng an toàn, tiết kiệm. Với khả năng chống nước, chống bụi IP65 đem đến hiệu quả sử dụng.
Việc lựa chọn hỗ trợ thời gian đem đến khả năng sử dụng điện lâu dài trong hệ thống điện, HOÀNG PHÁT LIGHTING luôn đem đến khả năng sử dụng chiếu sáng ổn định, quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ theo thông tin sau:
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
Website: http://hoangphatlighting.com
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
Email: info@hoangphatlighting.vn
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
HOÀNG PHÁT LIGHTING