Trang chủ » Ưu điểm sản phẩm đèn pha Led Philips BVP100 50W

Ưu điểm sản phẩm đèn pha Led Philips BVP100 50W

(Ngày đăng: 28-04-2016 11:47:28)
Trong bài viết này, công ty Hoàng Phát sẽ giới thiệu đến quý khách hàng 5 ưu điểm tuyệt vời của sản phầm đèn pha Led Philips BVP 50w để các bạn nắm rõ hơn về sản phẩm này.

Mỗi sản phẩm thiết bị điện đều có hệ số bảo vệ. Với sản phẩm đèn pha Led Philips BVP 50w- độ kín IP65 sản phẩm hoàn toàn kín với bụi bẩn và nước tấn công từ nhiều phía. Nói về tính năng chống chịu, snả phẩm có khả năng chịu lực va đập cao nhờ lớp kính cường lực bên ngoài. Khả năng chống xung điện cũng tốt và chip Led sử dụng phát sáng là LMIEDS. Một sản phẩm được thiết kế với chip Led tốt thì sản phẩm đó cũng có chất lượng hoạt động tốt. Chip chính là điểm mấu chốt cho khả năng phát sáng của sản phẩm.

Đèn pha led Philips BVP 50w có độ quang thông cao, lên đến 3500Lm. Độ quang thông chính là tính chất duy trì sự ổn định của nguồn sáng. Độ quang thông càng cao thì khả năng chiếu sáng càng ổn định và ngược lại.

Năng lượng sử dụng điện được tiết kiệm đến 50%. Theo xu hướng tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường, đèn pha Led Philips BVP 50w cũng được thiết kế giảm thiểu hao phí sử dụng điện năng tối đa và tiết kiệm đến 50% lượng điện năng sử dụng so với những sản phẩm khác là một bước ngoặt rất lớn trong thiết kế phát minh.

 

 

Sản phẩm hoạt động lâu bền với thời gian, số giờ chiếu sáng lên đến 50.000 giờ. Khách hàng sau khi mua sản phẩm sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian cho việc mua bóng đèn mới và thời gian bảo dưỡng.

Bộ vi mạch điện tử của đèn pha Led Philips BVP 50w được bảo bọc bởi lớp kính dày chống bụi, nước và được bảo vệ bởi lớp vỏ đèn bằng nhôm đúc nguyên chất cực kỳ chắc chắn.