Trang chủ » Ưu điểm đèn Led Philips tuýp T5 1m2

Ưu điểm đèn Led Philips tuýp T5 1m2

(Ngày đăng: 08-07-2017 08:20:44)
Philips đã có nhiều dòng đèn chiếu sáng với những ưu thế nổi bật hơn những dòng đèn của hãng sản xuất khác trên thị trường, đem lại nguồn kinh tế cao cho doanh nghiệp. Tuy vậy, mới đây Philips mới cho ra mắt thêm dòng sản phẩm đèn Led Philips tuýp T5 1m2.
Nằm cùng với những giá trị lợi ích mà thương hiệu đã khẳng định trên thị trường nên đèn Led Philips tuýp T5 1m2  cũng mang nhiều ưu điểm cũng như luôn đề cao giá trị lợi ích về mọi mặt cho người sử dụng. Với nhiều ưu điểm phát huy từ những sản phẩm trước của nhãn hàng, sản phẩm mới này đã thổi một luồng gió mới cho dòng đèn tuýp, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 
 
 
Đèn Led Philips tuýp T5 1m2  tích hợp sử dụng công nghệ chiếu sáng Led, đem lại nguồn ánh sáng có chất lượng tốt hơn. Cường độ sáng mạnh có lợi cho thị giác luôn đảm bảo chất lượng đồng đều không phụ thuộc vào thời gian chiếu sáng. Không gian chiếu sáng luôn được đảm bảo tới mọi ngóc ngách đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Bóng có thể hoạt động hết công suất trong một thời gian dài nhưng không bị nóng lên và tỏa nhiệt ra ngoài môi trường. 
 
Nhờ công nghệ chiếu sáng mới giúp đèn Led Philips tuýp T5 1m2 tiết kiệm điện hơn 80% so với những dòng đèn truyền thống, ánh sáng trắng dịu mát, không mập mờ gây hại cho thị giác con người. Nguồn sáng được sản xuất từ những nguyên liệu sạch, không có hại cho sức khỏe con người và cực kì an toàn với môi trường sống. 
 
 
 
 
Sản phẩm cũng được làm nên từ những chất liệu tốt nhất hiện nay, đem lại độ bền với tuổi thọ lên tới 20000 giờ chiếu sáng tương đương với 7 năm sử dụng sản phẩm. Với con số ấn tượng này đã đem lại sự tin tưởng cũng như những lợi ích kinh tế to lớn cho người sử dụng. Nhờ sự bền bỉ kết hợp với công nghệ mới, làm tối ưu hóa lợi ích của khách hàng. Thứ nhất là lợi ích về kinh tế, tiết kiệm chi phí tiền điện, tiền thay thế thiết bị mởi mà vẫn đảm bảo được lợi ích an toàn cho xã hội.