Ưu điểm đèn Led Philips tuýp T5 1m2

Philips đã có nhiều dòng đèn chiếu sáng với những ưu thế nổi bật hơn những dòng đèn của hãng sản xuất khác trên thị trường, đem lại nguồn kinh tế cao cho doanh nghiệp. Tuy vậy, mới đây Philips mới cho ra mắt thêm dòng sản phẩm đèn Led Philips tuýp T5 1m2.
Philips đã có nhiều dòng đèn chiếu sáng với những ưu thế nổi bật hơn những dòng đèn của hãng sản xuất khác trên thị trường, đem lại nguồn kinh tế cao cho doanh nghiệp. Tuy vậy, mới đây Philips mới cho ra mắt thêm dòng sản phẩm đèn Led Philips tuýp T5 1m2.
ƯU ĐIỂM ĐÈN LED PHILIPS T5 1M2
Nằm cùng với những giá trị lợi ích mà thương hiệu đã khẳng định trên thị trường nên đèn Led Philips tuýp T5 1m2  cũng mang nhiều ưu điểm cũng như luôn đề cao giá trị lợi ích về mọi mặt cho người sử dụng. Với nhiều ưu điểm phát huy từ những sản phẩm trước của nhãn hàng, sản phẩm mới này đã thổi một luồng gió mới cho dòng đèn tuýp, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.
- Đèn Led Philips tuýp T5 1m2  tích hợp sử dụng công nghệ chiếu sáng Led, đem lại nguồn ánh sáng có chất lượng tốt hơn. Cường độ sáng mạnh có lợi cho thị giác luôn đảm bảo chất lượng đồng đều không phụ thuộc vào thời gian chiếu sáng. Không gian chiếu sáng luôn được đảm bảo tới mọi ngóc ngách đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Bóng có thể hoạt động hết công suất trong một thời gian dài nhưng không bị nóng lên và tỏa nhiệt ra ngoài môi trường.
Ưu điểm đèn Led Philips tuýp T5 1m2
- Nhờ công nghệ chiếu sáng mới giúp đèn Led Philips tuýp T5 1m2 tiết kiệm điện hơn 80% điện năng so với những dòng đèn truyền thống, ánh sáng trắng dịu mát, không mập mờ gây hại cho thị giác con người. Nguồn sáng được sản xuất từ những nguyên liệu sạch, không có hại cho sức khỏe con người và cực kì an toàn với môi trường sống.
- Sản phẩm cũng được làm nên từ những chất liệu tốt nhất hiện nay, đem lại độ bền với tuổi thọ lên tới 20.000 giờ chiếu sáng tương đương với 7 năm sử dụng sản phẩm. Với con số ấn tượng này đã đem lại sự tin tưởng cũng như những lợi ích kinh tế to lớn cho người sử dụng. Nhờ sự bền bỉ kết hợp với công nghệ mới, làm tối ưu hóa lợi ích của khách hàng. Thứ nhất là lợi ích về kinh tế, tiết kiệm chi phí tiền điện, tiền thay thế thiết bị mởi mà vẫn đảm bảo được lợi ích an toàn cho xã hội.
Đặc điểm đèn tuýp Led T5 Essential 1200mm 16W 865 Philips
Đèn tuýp Led T5 Essential 1200mm 16W 865 Philips là một thiết kế chiếu sáng được sản xuất với chất liệu cao cấp, vỏ đèn là lớp thuỷ tinh cứng cáp, chắc chắn có màu trắng, nhỏ gọn tạo nên hiệu ứng chiếu sáng lâu dài, ổn định cho hiệu quả thiết bị điện.
Ưu điểm đèn Led Philips tuýp T5 1m2
Sử dụng công suất 16W với dòng điện 100V – 240V đem đến hiệu quả chiếu sáng sử dụng dòng điện 179mA. Chiều dài đèn 1200mm được sử dụng thuận tiện cho việc lắp đặt không gian nhà ở, trường học, văn phòng, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn…. Tuổi thọ chiếu sáng lên đến 15.000 giờ chiếu sáng đem đến nguồn sáng tự nhiên, an toàn tạo cảm giác thoải mái, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ con người góp phần bảo vệ đôi mắt của bạn.
Chip Led siêu sáng, bóng đèn mang đến nguồn sáng tự nhiên, an toàn và tạo được sự thoải mái cho sức khoẻ trong quá trình chiếu sáng, bảo vệ tốt cho đôi mắt. Ba gam màu sáng cơ bản: 3000K/4000K/6500K với màu sáng ổn định, chất lượng phục vụ tối đa hoạt động chiếu sáng vàng, trắng ấm và trắng tạo cảm giác chiếu sáng trong môi trường khắc nghiệt có nhiệt độ từ -200˚C – 650˚C.

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình

Điện áp(V)

Công suất(W)

Tuổi thọ(giờ)

Quang thông(Lm)

Nhiệt độ màu(K)

Chỉ sốmàu(Ra)

Chiều dài(mm)

Đầu đèn

220

16

15.000

2100

3000/4000/6500

80

1200

G5

Việc tận dụng tối đa hoạt động chiếu sáng, diễn ra bằng nguồn năng lượng sáng chất lượng, hỗ trợ tối đa hoạt động tiêu dùng đem đến chất lượng sử dụng lâu dài, ổn định trong hệ thống điện luôn tạo nên môi trường sáng ổn định, hỗ trợ tối đa hoạt động tiêu dùng góp phần làm tăng trưởng khả năng chiếu sáng ổn định.
Và Philips, đơn vị sản xuất ra dòng đèn led tube này luôn là chỗ đứng vững chắc tạo cho người dùng có được sự lựa chọn hoàn hảo trong không gian tiêu thụ. Bằng khả năng đem đến nguồn năng lượng hỗ trợ lựa chọn tiêu hao điện lâu dài, bảo vệ toàn diện hệ thống sử dụng điện.

Đèn Led ốp trần 15W HH-LA100219 Panasonic

HOÀNG PHÁT LIGHTING