• Sức khỏe
  • Ưu điểm của máy hút sữa bằng tay Wellbeing Chicco

Ưu điểm của máy hút sữa bằng tay Wellbeing Chicco

Giữa vô vàn các sản phẩm máy hút sữa như hiện nay, các bà mẹ tha hồ lựa chọn cho mình loại máy hút sữa phù hợp nhất với mình. Trong đó, Wellbeing Chicco là loại máy hút sữa nên được các bà mẹ cân nhắc mua dùng.

Đây là một trong những sản phẩm máy hút sữa bán chạy nhất nhì thị trường hiện nay không chỉ bởi nguyên do là giá cả phải chăng, phù hợp với nhiều bà mẹ mà còn bởi những ưu điểm mà sản phẩm đến từ Ý này mang lại. Ưu điểm đầu tiên của sản phẩm này là khả năng hút sữa nhiều hơn, nhanh hơn cũng như khả năng kích thíchtiết sữa rất hiệu quả. Sử dụng máy hút sữa bằng tayWellbeing Chicco, các bà mẹ sẽ không hề có cảm giác đau rát gì cả, thay vào đó là cảm giác thoải mái như đang cho bé bú vậy.

Một điểm khá thú vị là loại máy này thuận tiện cho cả các bà mẹ không thuận tay phải nhờ vào kiểu dáng đơn giản nhưng thuận tiện cho cả người thuận tay phải và tay trái với phần tay cầm thông minh. Các bà mẹ sẽ không hề cảm thấy vất vả khi sử dụng sản phẩm này. Tiếp theo, phễu chụp của máy hút sữa phù hợp với các bầu ngực khác nhau, dù là kích cỡ nào đều có thể sử dụng máy hút sữa này. Đó còn chưa kể đến việc trên phễu chụp của máy hút sữa còn được thiết kế bởi một lớp đệm. Lớp đệm này có nhiệm vụ massage bầu ngực cho mẹ khi đang tiết sữa.

Thêm nữa là loại máy hút sữa này các bà mẹ có thể đem theo bất cứ nơi nào bởi hình dáng, kích thước của máy rất gọn nhẹ, tiện lợi. Cùng với đó là việc các bà mẹ có thể tháo lắp các bộ phận một cách dễ , thuận tiện để vệ sinh ngay sau khi sử dụng. Với việc sản xuất bằng nhựa PP - một loại nhữa được đảm bảo không chứa chất độc BPA, do đó các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không sợ gây ảnh hưởng xấu đến sữa khỏe của bé.