• Dịch vụ
  • Ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc

Ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc

Úc là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển, đã và đang nhận được sự quan tâm giao lưu của các nước lân cận. Việc giao lưu hàng hóa giữa Việt Nam và Úc cũng phát triển từng ngày nhờ sự ra đời và phát của loại hình chuyển phát nhanh đi Úc.

Với sự cạnh tranh không ngừng bởi ngày càng có nhiều công ty được dựng nên để kinh doanh dịch vụ, và thị trường chuyển phát nhanh quốc tế nói chung và chuyển phát nhanh đi Úc nói riêng thực sự béo bpr và nhu cầu ngày càng cao. Các công ty đáp ứng ngày càng đầy đủ và phục vụ nhiệt tình cho khách hàng. Nhờ đó mà dịch vụ chuyển phát nhanh ngày càng có chất lượng và mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng hơn.

Đầu tiên có thể kể đến là độ an toàn: hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển sang Úc đến tận tay người nhận một cách an toàn, không mất mát hoặc hỏng. chỉ cần hàng hóa mà bạn vận chuyển không phải hàng cấm và được thông qua bởi bộ phận kiểm tra hải quan. Bạn có thể an tâm bởi các chính sác cam kết đảm bảo từ phía các nhà cung cấp dịch vụ.

Ưu điểm khi chuyển phát hàng hóa tuyến biển

Chuyển phát hàng hóa trên tuyến biển không tối ưu về tốc độ di chuyển, nhưng nó lại sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn so với các phương thức khác. Chở được nhiều hàng trên mỗi chuyến đi, không kén chọn loại hàng vận tải, độ an toàn cao, chi phí thấp là những lý do người ta vẫn chọn vận chuyển đường biển đáp ứng nhu cầu chuyển phát hàng hóa của mình. Hiện nay, tuyến biển không chỉ quan trọng trong giao thương quốc tế, mà còn là phương thức chuyên chở phổ biến nội địa nhiều nước.

Ưu điểm khi chuyển phát hàng hóa tuyến biển

Tiết kiệm thời gian và chi phí: so với các loại hình vận chuyển truyền thống thì tốn khá nhiều tiền cho mỗi lần vận chuyển hàng và thời gian giao nhận cũng mất khá nhiều thời gian. Tuy nhiên ngày nay dịch vụ chuyển phát có thể nói là "tốc độ cao" thì hàng hóa được chuyển đến Úc chỉ mất 3 -7 ngày (chưa tính ngày nghỉ) và tùy theo loại hàng hóa bạn gửi mà có thể nhanh hoặc chậm hơn.

Ngoài ra đẻ cạnh tranh, các công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc còn có các dịch vụ đi kèm thu hút khách hàng như tư vấn miễn phí 24/24 hay nhận đóng gói hàng háo miễn phí giúp bạn dễ dàng trong viện gói hàng đúng chuẩn và không bị cồng kềnh. Đối với các hàng hóa to, nặng thì còn có dịch vụ nhận hàng tại nhà và bạn có thể chuyển phát một cách thuận tiện nhất.