Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Dịch vụ
  • Ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ qua công ty trung gian

Ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ qua công ty trung gian

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ hiện nay rất phổ biến, hầu hết người có nhu cầu chuyển hàng đi đều thông qua các đại lý chuyển phát. Nhưng bạn có biết chính hãng chuyển phát là một số công ty lớn đầu ngành mới là đầu mối chính chuyển hàng trực tiếp đi. Còn các công ty đại lý chỉ là trung gian.

Trong số những công ty đầu ngành chuyển phát nhanh mà hầu như ai cũng biết phải kể đến như DHL, FEDEX, UPS, TNT…Dù là những công ty lớn nhưng thực ra, khi bạn cần chuyển hàng đi nước ngoài thì nên chọn các đại lý hơn là các công ty đầu mối. Vì sao ư? Vì thông qua đại lý bạn sẽ được rất nhiều lợi ích. Ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ khi bạn gửi hàng đi thông qua công ty trung gian mà không phải trực tiếp là:

Ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ qua công ty trung gian

- Pickup và giao nhận / giao tại sân bay;

- Giao nhận thỏa thuận kịp thời;

- Làm thủ tục hải quan nhanh chóng;

- Lộ trình giao hàng minh bạch với bằng chứng giao hàng;

- Cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát;

- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu sự mất mát hoặc thiệt hại xảy ra.

- Dịch vụ giao nhận vận tải.

Chuyển phát nhanh đi Mỹ theo tuyến đường biển

Hàng hóa được chuyển phát nhanh theo tuyến đường biển thường xuyên diễn ra, phục vụ lượng lớn nhu cầu giao nhận của nhiều người. Vận chuyển đường biển từ Việt Nam đi Mỹ rất thuận tiện vì cả hai nước đều tiếp giáp với biển, tàu hàng có thể di chuyển thẳng mà không bị gián đoạn về mặt địa lý. Tuy thời gian di chuyển không tốt bằng hàng không, nhưng trên mỗi chuyến tàu như vậy lại chở được lượng lớn hàng hóa, tiết kiệm chi phí trong giao nhận rất đáng kể.

Chuyển phát nhanh đi Mỹ theo tuyến đường biển

Bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ để vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau như: giao hàng cá nhân, công ty, Bưu phẩm, bưu kiện, quà tặng, hàng mẫu, ....

Để phục vụ khách hàng được chu đáo, nhiều công ty chuyển phát nhanh hiện nay đã đưa ra những ưu đãi cũng như các cam kết rất hấp dẫn về thời gian, chi phí và bảo hiểm đảm bảo đền bù nếu thất thoát hàng hóa cho khách hàng yên tâm lựa chọn.

Không chỉ trong cuộc sống hàng ngày bạn cần vận chuyển hàng cho người thân, bạn bè bên Mỹ. Mà dịch vụ này còn cần thiết đối với hoạt động làm ăn hợp tác với đối tác của nhiều công ty. Vậy nên, chọn một công ty chuyển phát uy tín sẽ giúp việc kinh doanh buôn bán của bạn thuận lợi hơn rất nhiều.